5 điểm hấp dẫn để truy cập vào ở Wellington, New Zealand

6336136687 d112c67c00 m 5 điểm hấp dẫn để truy cập vào ở Wellington, New Zealand

1. Wellington Zoo

Zoo Wellington là khác nhau từ hầu hết các vườn thú khác. Bắt đầu vào năm 1906 với chỉ một con sư tử, vườn thú bây giờ là một nhà tự hào khoảng 500 loài động vật. Điểm nói chuyện của vườn thú là những kinh nghiệm độc đáo, nó cung cấp cho du khách. Đến gần và cá nhân với gấu trúc đỏ của vườn thú, con hươu cao cổ, sư tử và con báo. Hoặc, nếu bạn là với một nhóm bạn, tại sao không lựa chọn không cho ngủ cùng qua đêm vườn thú? Điều này tùy chọn hấp dẫn cho phép bạn dành nhiều đêm nhìn Monkey Island của sở thú, và đi kèm với các bữa ăn. Cho dù bạn đang có trong thời gian ban đêm hay ngày, một chuyến viếng thăm Zoo là phải xác định

2. Wellington Cable Car

Cable Car

Wellington là một yêu thích du lịch. Đó là một cách độc đáo và giá cả phải chăng để có trong các điểm tham quan và âm thanh của Wellington. Điều trị cho mình một chuyến đi ngắm cảnh trên những chiếc xe, bắt đầu từ thành phố bận rộn, trong Lambton Quay, thông qua Kelburn Park và đường vùng cao. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các đài thiên văn, vũ trụ và Bảo tàng, đi cáp treo. Nhìn từ cáp treo là ngoạn mục và cung cấp cho bạn lấy cơ hội vô số hình ảnh.

3. Đại sứ quán Nhà hát

nhà hát này là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Wellington và máy chủ để ra mắt thế giới của The Lord of the Rings – The Return of the King. Được xây dựng vào năm 1924, Đại sứ quán Nhà hát thiết kế sẽ đưa bạn đến sự quyến rũ và quyến rũ của độ tuổi 20 đang bùng nổ. Với mặt tiền cẩm thạch của nó, rèn sắt tay vịn và foyers phong cách, nó sẽ mang hơi thở của bạn đi. Nhà hát Đại sứ quán vẫn là một rạp chiếu phim chức năng, và kết hợp kiểu cổ xưa say mê với công nghệ tinh vi như một rạp chiếu phim màn hình khổng lồ, nhà nước-of-the-nghệ thuật hệ thống âm thanh và chỗ ngồi thoải mái. Hơn một biểu tượng, Nhà hát Đại sứ quán thực sự là dành cho những người muốn xem phim của họ trong phong cách vô song

.

4. Zest Du lịch Thực phẩm của New Zealand

Trong Wellington, bạn sẽ được ở một mất mát cho đi đâu và những gì để ăn khi đến bữa ăn! Điều tốt nhất để làm là để phó thác chính mình để các chuyên gia từ Tours thực phẩm Zest. Các tour du lịch cung cấp cho bạn một cơ hội để thử các món ăn mà Wellington là nổi tiếng, chẳng hạn như rượu, cà phê và sô cô la. Một loạt các tour du lịch được cung cấp – Gourmet Đi bộ, Chocolate Espresso, vị giác Wellington, Greytown Gourmet và các Martinborough Thực phẩm và Rượu. Cho dù bạn chọn, nó hứa hẹn sẽ là một kinh nghiệm thú vị gastronimic mà sẽ để lại bạn muốn nhiều hơn nữa.

5. Lindale Trung tâm du lịch và nông nghiệp

Đây là một điểm dừng chân cần thiết về itinery của bạn, đặc biệt là nếu bạn có con. Trung tâm tổ chức chương trình trang trại, trong đó chứng tỏ các hoạt động nông nghiệp như cắt và vắt sữa, và thậm chí cung cấp cho khán giả cơ hội để sữa một con bò. Ngoài ra còn có chuồng sân và đi bộ trang trại, nơi bạn có thể mất thời gian của bạn đi dạo qua trang trại, xử lý và cho ăn các động vật. Trẻ em sẽ được vui mừng tự do trộn lẫn với động vật nông nghiệp như con chiên thú cưng và Illamas. Người lớn trong khi đó sẽ được vui mừng với pho mát nổi tiếng thế giới và kem tinh tế trang trại nổi tiếng.
Wellington