Auckland-A Mini Auckland New Zealand

23972276 4e5d29bcd8 m Auckland A Mini Auckland New Zealand

Auckland là khu vực đô thị lớn nhất ở New Zealand. Thành phố này nằm ở phía bắc của đất nước và tự hào có một dân số 1,3 triệu. Auckland được xử lý một khí hậu ấm áp dễ chịu, không bao giờ nhìn thấy bất kỳ tuyết. Māori người định cư thành phố năm 1350 và nó đã được đưa tên Tamaki Maku Rau, (có nghĩa là eo đất 1000 những người yêu thích). Các bộ tộc chính trong thành phố Whātua Ngāti và Tainui, tuy nhiên sau khi người châu Âu, dân số Māori giảm đáng kể. Sau khi ký kết Hiệp ước Waitangi vào năm 1840, Auckland đã được chính thức thuộc địa của Anh và thành phố bắt đầu phát triển nhanh chóng.

Auckland trải dài núi lửa của lĩnh vực Auckland núi lửa và kết quả là nó tự hào có một số các đẹp và phong cảnh khác thường nhất thế giới. Chuyến tham quan phổ biến cho những người yêu thiên nhiên bao gồm, một chuyến đi đến hội nghị thượng đỉnh núi Eden, trong đó cung cấp các cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố. Một điểm đến thường xuyên truy cập của khách du lịch là One Tree Hill (còn được gọi là Maungakiekie) – một ấn tượng núi lửa hình nón nhìn Auckland. Đi bộ đường dài là không chỉ hoạt động ngoài trời phổ biến ở Auckland, người dân địa phương và khách du lịch nổi tiếng để thưởng thức môn thể thao dưới nước. Thành phố này được biết đến nhiều như là “Thành phố của Sails và khách du lịch được cung cấp nhiều cơ hội để thưởng thức biển Tasman ấm áp và Thái Bình Dương. Auckland là một số bãi biển tuyệt đẹp, chẳng hạn như Mission Bay, Takapuna và Maraetai, trong khi Piha và Muriwai cung cấp cơ hội tuyệt vời lướt.

Đối với những người tìm kiếm cho nghỉ ngơi ít mạo hiểm, Auckland là một điểm đến mua sắm nổi tiếng, với nhiều loại rất lớn của các cửa hàng, từ các cửa hàng thiết kế thời trang, cửa hàng bất thường đến chợ trời. Một khi tất cả các mua sắm đã được thực hiện, thành phố cung cấp cho du khách các quán cà phê rất nhiều duyên dáng, ít nhất là trong khu vực Ponsonby, nơi khách du lịch tha hồ lựa chọn khi tìm kiếm một địa điểm ấm cúng để xem thế giới đi theo.


Auckland