Auckland tài sản

2405480708 5901d35fc9 m Auckland tài sản

 

thị trường bất động sản Auckland là trong chế độ phục hồi nghiêm trọng sau khi các sự kiện dẫn đến suy thoái kinh tế trên toàn thế giới kéo dài đến năm 2008 và cũng vào năm 2009. Số lượng bán hàng nhận thế chấp được bắt đầu giảm và giá cả đang bắt đầu công ty lên đặc biệt là ở các vùng ngoại ô ven thành phố của Freemans Bay, Ponsonby, Grey Lynn, Westmere, St Marys Bay và Herne Bay. Mặc dù giá của các biệt thự và nhà gỗ truyền thống đang nắm giữ, và trong một số trường hợp tăng, cùng không có thể được nói cho căn hộ, nhà sân thượng và nhà thị trấn. Trong Vịnh St Marys một số Beaumont quý chủ sở hữu căn hộ đang quay cuồng như tiền thuê mặt đất vào tài sản cố định thuê được thiết lập để tăng trong năm 2011 và nhiều người đang bán ở mức giá thấp hơn chi phí xây dựng chỉ để có được, điều này lần lượt ảnh hưởng đến các khu vực khác của tài sản Auckland thị trường

Nhóm vào mùa xuân lạnh sau một thời gian dài, thị trường có thể làm với một tăng sau khi số bán hàng nghèo gây ra tàn phá trong ngành công nghiệp bất động sản.

bán hàng Nhiều cơ quan báo cáo doanh số bán hàng tồi tệ nhất họ đã thấy và nhiều “tân binh” đại lý đã không thể kéo dài hạn hán bán hàng.

Các sự kiện gần đây tại Christchurch có nhiều khả năng để tiếp tục cản trở thị trường đi xuống phía nam như gia đình rung chuyển bởi trận động đất 7,1 được nhà của họ trên thị trường tuyên bố sẽ không bao giờ quay trở lại khu vực. Thật không may không có nhiều trên cung cấp như xa như các thành phố lớn mà không phải là trên một đường đứt gãy lớn. Auckland có thể tìm thấy bản thân là một điểm đến chính cho các gia đình và chỉ có thể là thúc đẩy thị trường bất động sản Auckland cần để thực sự kéo ra khỏi suy thoái.

Nó sẽ không chỉ là ngành công nghiệp bất động sản hy vọng sẽ được phục hồi, chủ nhà cũng sẽ được hy vọng tin tốt cùng với các nhà đầu tư tài sản đã được rất yên tĩnh trong 24 tháng qua. Phát biểu với các nhà phát triển trong khu vực Auckland, họ duy trì mặc dù họ đã bị ảnh hưởng, họ đã có thể nhận nhà ở giá hiệu quả chi phí, vật liệu xây dựng đã có sẵn với giá ưu đãi cho phép biên độ tuyệt vời – nhưng chỉ khi tài sản được bán và có các nhà phát triển một số với một số tài sản đã sẵn sàng để bán mà chỉ đơn giản là chờ đợi những tin tức tốt của Xu hướng tăng. Nếu điều này không xảy ra tuy nhiên một số có thể phải đối mặt với phá sản mặc dù điều này sẽ là một kịch bản trường hợp tồi tệ nhất.

Khi Christchurch xây dựng lại chính nó và các quốc gia chuẩn bị cho chiếc cúp thế giới trong năm 2011 chủ sở hữu tài sản Auckland hy vọng rằng mặt trời sẽ mang lại giá bất động sản cao hơn và người mua nhiệt tình.

 
Auckland