Auckland Vibrant Arts Festival 2011

4630530978 04242bf7c6 m Auckland Vibrant Arts Festival 2011

 

Liên hoan Nghệ thuật Auckland thứ năm được tổ chức từ 2 đến 22 tháng 20.011 và nó hứa hẹn sẽ là ngoạn mục. Lễ hội mang lại một loạt những gì được coi là tốt nhất của vũ điệu của New Zealand, sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình, phim và các sự kiện đặc biệt. Du khách nghỉ ở đây cũng sẽ có thể chứng kiến ​​một số nghệ thuật biểu diễn tốt nhất của thế giới trong chín ngày thú vị này.

Điểm nhấn của chương trình khiêu vũ thú vị trong lịch sử của lễ hội là tác phẩm mới nổi bật của Douglas Wright của “say sưa” và Maguy Marin của “nô lệ”. Liên hoan phim cũng sẽ cung cấp cho du khách nồng nhiệt của thế giới kỷ niệm và các công trình hiện đại hóa Pháp được trình bày bởi FranceDanse. Các buổi diễn Vũ Pháp thực hiện chương trình quốc tế của lễ hội.

Nhà hát sản xuất miêu tả những câu chuyện từ các nước như Ireland, Anh, New Zealand, Hy Lạp và Thụy Sĩ làm phong phú thêm Auckland Arts Festival 2011 chương trình.

giải trí hiện tượng này qua thể loại là chắc chắn để nắm bắt được trái tim của khách du lịch nhiệt tình về các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác nhau.

Ngoài ra trong số các danh sách của giải trí trong thời gian chín ngày này là 1 phát sóng rất đặc biệt của điện ảnh cổ điển, nghệ thuật dân gian Việt Nam hàng nghìn năm tuổi, âm nhạc cổ của Rajasthan, jazz huyền thoại thực hiện những bản ballad của mình, triển lãm nghệ thuật võ Đài Loan và một loạt các cho thấy quán rượu mà sẽ giữ cho đôi chân của bạn ổn định trên mặt đất và các ngón tay của bạn chụp từng nhịp đập

The Auckland Arts Festival 2011 là một tính năng độc đáo trong lịch New Zealand và là một trong những lễ hội tốt nhất trong nước ngày hôm nay. Màn hình khác thú vị trong sự kiện giới thiệu của đại diện cho nghệ thuật thị giác bao gồm gốm sứ, điêu khắc, video, nhiếp ảnh và thiết kế.

Mỗi của các hình thức nghệ thuật được ưu tiên tại triển lãm và sáng tạo nhiều sáng tạo sẽ được trưng bày nghĩa các hình thức trên của nghệ thuật.

Ngoài các lễ hội nghệ thuật, du khách cũng có thể thưởng thức một cơn lốc giải trí như nhạc sống, chương trình ảo thuật, hội thảo, hoạt động cho trẻ em và người lớn trẻ tuổi. Du khách đang tìm kiếm cho một khách sạn Auckland, nơi ở sang trọng được cung cấp, sau đó một thời gian kỳ lạ Copthorne Hotel Thành phố Auckland Harbour là cần thiết. Khách sạn ở Auckland này tự hào có một loạt các tiện nghi và dịch vụ của nó là đầu trang notch. Thời gian của bạn ở đây sẽ được thoải mái và hầu hết tất cả đánh giá cao.

 
Đại học Auckland