Auckland Zoo, đưa thiên nhiên gần gũi hơn nhiều

2938970639 9fde8c9c54 m Auckland Zoo, đưa thiên nhiên gần gũi hơn nhiều

 

Một trong những điểm tham quan chính của Auckland là Zoo Auckland ở New Zealand. Vườn thú này là không chỉ là một ngôi nhà cửa hàng cho một số loài động vật tuyệt vời của buts cũng được xác định như là một tổ chức tiến bộ.

sở thú là một trong vài nơi của đất nước các loài có nguồn gốc động vật có thể được tìm thấy. Đến vườn thú là tương đối dễ dàng, vì đó là một mốc phổ biến tại trung tâm thành phố Auckland, bất cứ ai có thể chỉ đạo khách truy cập có. Nếu không, sau đó du khách chỉ cần để có được trên một xe buýt Explorer sẽ giảm khách du lịch tại trước cửa của nó.

Một điểm cộng về sở thú là bên cạnh đó là Bảo tàng Giao thông vận tải và Công nghệ cũng như phương Tây Springs dự trữ. Du khách có thể làm cho một ngày với một chuyến đi đến sở thú, kể từ khi một dịch vụ xe điện hoạt động giữa các bảo tàng và vườn thú.

Một số các cuộc triển lãm phổ biến hơn ở sở thú ‘Sealion và Penguin Shores’, ‘Ngân hàng của New Zealand Kiwi’ và ‘Voi Animal Planet Clearing’.

Cuộc triển lãm này là nơi mà du khách có thể xem hành vi của New Zealand duy nhất của voi châu Á. Và nếu du khách là người may mắn đủ họ thậm chí có thể bắt một cái nhìn thoáng qua của những chú voi đi dạo trong sở thú.
Ngân hàng

Kiwi New Zealand là một triển lãm đặc biệt cho những du khách không phải người bản địa của New Zealand là những người như con chim quốc gia của Việt Nam là ngôi sao chính của chương trình. Cùng với cuộc triển lãm này là những con thằn lằn giống như loài, thường được gọi là “hóa thạch sống”. Tuatara là loài duy nhất và không phải tất cả các vườn thú sẽ có, vì vậy có thể có một cái nhìn thoáng qua của họ là để được xem xét như là may mắn.

chuồng chim Úc là nơi ẩn náu của những người đam mê chim.

Đến đây du khách sẽ có thể để nuôi lorikeets cầu vồng. Một triển lãm không thể bỏ qua là walkabout. Cuộc triển lãm này đã được thực hiện phổ biến của những người đi du lịch với gia đình, khi họ nhận được một cơ hội để có được đến gần với động vật như Kanguru và emus, thăm vườn thú Auckland thêm đặc biệt.

Nếu đó không phải là tất cả, Café Bean hoang dã ở sở thú chơi nhạc sống, và các tính năng ban nhạc khác nhau. Trong những dịp nhất định overs Safari giấc ngủ cho các gia đình được tổ chức làm kinh nghiệm để các sở thú Auckland thật sự độc đáo.

Để xem các trang web về thị trấn, kiểm tra thành một trong những Aucklandhotelsis nằm ở trung tâm thuận tiện nhất. The Langham Hotel Auckland cung cấp một số chỗ ở và cơ sở vật chất tinh tế mà cài đặt nó ngoài khách sạn Aucklandluxury khác.


 
Đại học Auckland