Các giường ngủ và bữa sáng ở Aspen Hotel Auckland, City of Sails

4630548266 09752f9b7a m Các giường ngủ và bữa sáng ở Aspen Hotel Auckland, City of Sails

Điều

bởi Victoria Carter

Tìm một khách sạn thân thiện nhỏ trong một thành phố lớn là không dễ dàng. Aspen House, là thoải mái Auckland b & b Khách sạn ở Auckland. Ngay sau khi bạn kiểm tra vào khách sạn, nhân viên thân thiện cung cấp cho bạn tìm đường Auckland làm cho du lịch của bạn đến những nơi quan tâm trong thành phố không có biến chứng. Cùng với các dịch vụ thân mật này giường Auckland nhà ăn sáng, bạn nhận được đề nghị tuyệt vời về những điểm đến du lịch nổi tiếng ở đất nước tuyệt vời này. Lời khuyên này dựa trên tuổi của bạn, lợi ích và ví!

cộng với

​​khác cho khách sạn B & B là nó là lý tưởng nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Auckland. Các nhân viên của Aspen nhà là quen thuộc với các điểm tham quan địa phương trọng điểm và cũng có thể giúp bạn đặt kế hoạch du lịch của bạn.

du lịch Aspen vị trí hàng đầu – Albert Park

Một vài phút đi bộ từ nhà Aspen Bed & Breakfast Khách sạn sẽ đưa bạn đến Albert Park là trái tim của trung tâm thành phố. Nơi Albert Park hiện nay là viết tắt đã được tạo ra sau khi một ngọn núi lửa bùng nổ hàng ngàn năm trước đây. Khu vực này sau đó một ngôi làng Maori, Papakainga, nhường chỗ cho các Barracks Albert trong năm 1945 và cuối cùng trở thành một khu định cư châu Âu. Bạn có thể xem Phòng trưng bày Nghệ thuật Thành phố Auckland trong một góc của công viên. Khác, bạn có thể tìm thấy tiểu thủ công viên với bộ sưu tập đồ cổ của nó. Có một loại của bức tượng, vườn hoa đẹp và nhiều cây ấn tượng trong công viên. Ngay ở phía trước của công viên là trường đại học tuyệt đẹp với tháp đồng hồ vương giả của nó.

thứ hai của Aspen của sự lựa chọn tốt nhất-Hop-Hop off Bus

du lịch xe buýt là rất tốt để kiểm tra các địa điểm nổi tiếng tại bất kỳ thành phố nào. Trong Auckland quá, xe buýt du lịch giúp bạn đi tới nhiều nơi. Một hop hop ra khỏi trạm xe buýt không phải là xa từ trước cửa nhà của Aspen và nó sẽ đưa bạn đến Tòa nhà Ferry và dọc theo bờ biển Kelly Tarltons. Bạn cũng có thể truy cập vào Parnell Village, một khu vực mua sắm nổi tiếng đầy với các phòng trưng bày, không xa là vườn Rose và phải xem Auckland War Memorial Museum. Bạn không nên bỏ lỡ trên Queen Street và Sky Tower nổi tiếng trong thành phố

địa điểm du lịch phổ biến thứ ba vòng Vịnh

Auckland ban cho với một loạt các bãi biển dài và đẹp. Một điểm dừng chân đầu tiên là Bastion Point Lookout, nhìn ra Waitemata Harbour và đưa ra quan điểm ngoạn mục. Kelly Tarltons cung cấp một cách unqiue để xem đời sống biển. Nó nổi tiếng với những phiêu lưu của Nam Cực Penguin và thế giới dưới nước. Vòng quanh vịnh có một loạt các lựa chọn ăn từ đơn giản để xa hoa

Choice Aspen của Thứ tư – Một Ferry Tour

Trong thời gian ở Auckland của bạn, bạn phải đi trên một hành trình thuyền hoặc Devonport, chủ yếu là một bữa ăn trưa và khu vực mua sắm, Rangitoto cho một lên cao năng lượng lên một ngọn núi lửa tuyệt chủng hoặc Waiheke tham quan nhà máy rượu vang và chiêm ngưỡng những điểm đáng kinh ngạc của bờ biển.

Auckland của Aspen điểm phiêu lưu

Đối với một thời gian hoạt động ở Auckland, hãy xem xét Climb cầu về Waitemata Harbour, thuyền buồm phiêu lưu của Mỹ Cup hay nhảy bungee từ tháp Sky. Bạn cũng có thể đi bộ xung quanh tháp Sky và ăn cơm trưa ở trên cùng của tháp mang đến cho bạn một cái nhìn 360 độ của thành phố tuyệt vời. Thời gian của bạn ở Aspen House, Auckland giá cả phải chăng và giường ngủ và bữa sáng ở khách sạn tốt nhất làm cho nó rất dễ dàng cho bạn để tham quan các điểm du lịch.


Đại học Auckland