Các trường Đại học hàng đầu ở New Zealand

55049551 2bd5d22079 m Các trường Đại học hàng đầu ở New Zealand

 

hiệu lực của New Zealand cho việc học tập quan trọng nhất đã được đưa ra gần đây kể từ khi cơ cấu giáo dục của đất nước nói tiếng Anh tập trung vào các tiêu chuẩn Anh. Do đó, các học giả từ phần còn lại của các quốc gia nói tiếng Anh sẽ cảm nhận được các khóa học của nghiên cứu của trường đại học hàng đầu ở New Zealand unproblematic để đối phó với. Biết đến rộng rãi cho ngoài trời quyến rũ của nó, và phong cảnh ấn tượng, các quốc gia là đầy những quán ăn tự phục vụ, câu lạc bộ đêm và các món ăn đã làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy trong lĩnh vực giáo dục đại học là tốt. Như đã nói bởi Bộ Giáo dục, New Zealand, các trung tâm đô thị nổi bật thu hút phần lớn sinh viên quốc tế bao gồm Christchurch, Wellington và Auckland.

Học sinh muốn du học tại New Zealand có thể lựa chọn cho các tổ chức như Victoria University of Wellington, Đại học Auckland, Đại học Canterbury, Đại học Lincoln và Đại học Massey.

Mặc dù có những tổ chức khác có sẵn cho học sinh, tên nêu trên là một số các trường đại học hàng đầu ở New Zealand

.Được thành lập vào năm 1897, Đại học Victoria of Wellington có tên của nó sau khi Nữ hoàng Victoria. Trường đại học rất cũ này bao gồm 8 bộ phận giảng viên, cụ thể là giáo dục, khoa học, pháp luật, kiến ​​trúc và thiết kế, tốt nghiệp nghiên cứu, thương mại và hành chính, kỹ thuật, nhân văn và khoa học xã hội. Trong số đó, kiến ​​trúc và thiết kế đã thành lập độc đáo của mình bằng cách trở thành trung tâm quan trọng nhất ở New Zealand. Nằm ở thủ đô Wellington, trường đại học tạo điều kiện cho sự phổ biến của một bầu không khí sôi nổi trong và ngoài khuôn viên trường. Nó cũng đảm bảo rằng sinh viên không chỉ nắm bắt kiến ​​thức sâu sắc của các đối tượng của họ, nhưng họ cũng áp dụng kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực của họ cho.

Nằm ở Christchurch, thành phố lớn nhất của đảo Nam của New Zealand, Đại học Canterbury được thành lập vào năm 1873. Nguyên gọi là Đại học Canterbury, học viện được đánh giá giữa các trường đại học hàng đầu ở New Zealand do trung tâm nghiên cứu tiên tiến của nó, và một hồ bơi lớn của khoa động lực. Trường đại học cung cấp giáo dục cho hơn 2.000 sinh viên nước ngoài và 20.000 sinh viên trong nước. Sáu trường cao đẳng trực thuộc Đại học Canterbury cung cấp giảng dạy trong giáo dục, pháp luật, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế.

Nếu bạn muốn du học tại New Zealand, bạn chắc chắn phải xem xét các trường Đại học Auckland, trường đại học lớn nhất hiện nay với hơn 38.000 sinh viên ghi danh. Trường đại học tự hào là một cơ sở chính ở trung tâm của Auckland hoặc bốn cơ sở chuyên môn trong khu vực cho học sinh ghi danh. Có hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia theo đuổi các khóa học khác nhau trong trường đại học. Bạn có thể chọn từ một loạt các chương trình được cung cấp về giáo dục, nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, thần học, và khoa học y tế và sức khỏe. Đại học Auckland đã chiếm một vị trí hàng đầu trong danh sách các trường đại học tốt nhất của thế giới, chuẩn bị một cơ quan đánh giá phổ biến.

Một nghiên cứu ở New Zealand có thể là hiệu quả trong điều khoản của một số học bổng của sinh viên quá. Tuy nhiên, bạn phải áp dụng cho các học bổng sớm hơn nhiều do đến những nơi hạn chế của họ. Sinh viên quốc tế có thể tận dụng tối đa 28 học bổng mỗi năm. Các chương trình học bổng nổi bật nhất bao gồm phát thải chăn nuôi & Mạng Nghiên cứu Giảm thiểu (LEARN) Học bổng và New Zealand nghiên cứu quốc tế Học bổng Tiến sĩ (NZIDRS).
Massey University