Canterbury Cathedral? Nhà của Thiên Chúa cho các Kitô hữu.

301911082 17a9fd09c5 m Canterbury Cathedral? Nhà của Thiên Chúa cho các Kitô hữu.

 

Canterbury Cathedral là một trong những cấu trúc nổi tiếng và cũng Kitô giáo lâu đời nhất là được nằm ở Anh. Nó cũng là di sản thế giới rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan nơi đây và trải nghiệm nó trong một tour du lịch ngày của họ. Trang web này được đặt trong khu vực được gọi là Canterbury và tên đầy đủ của trang web này là được viết trong lịch sử là Nhà thờ chính tòa và Metro chính trị Giáo Hội của Chúa Kitô ở Canterbury. Nhà thờ Canterbury được trong khoảng thời gian của 1070 đến 1834. Phải mất nhiều năm để xây dựng trang web này đẹp. Nếu bạn đến thăm nơi này, bạn có thể thấy rằng các kiến ​​trúc và thiết kế của trang web này là được thực hiện trong một phong cách Gothic tìm kiếm sự thu hút nhiều du khách. Người ta nói rằng nhà thờ này là nhà thờ mẹ của Cộng đồng Anh giáo.

Nhiều khách du lịch đi du lịch từ các vùng khác nhau để trải nghiệm vẻ đẹp của nước Anh. Dân số đông đúc ở đây là trong phần lớn của người Công giáo nhưng Canterbury Nhà thờ chào đón khách du lịch từ tôn giáo khác. Khi bạn truy cập vào đây, bạn có thể khám phá nó với bản chất của tâm linh và sự thánh thiện. Tại xung quanh nơi này có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp nơi bạn có thể khám phá. Các truyền thống và văn hóa của Kitô giáo được phản ánh trong Nhà thờ chính tòa Canterbury. Hàng triệu người đến đây tham quan nơi đây bởi vì nó đã được xếp hạng là số một cho vị trí truy cập nhiều nhất. Bên trong trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều điểm rất ngoạn mục. Chiều cao của tháp là khoảng 72 mét và trong chiều dài 157 mét, có ba tòa tháp về cơ bản nằm.

Lindisfarne là một trang web đẹp để được theo dõi ở khu vực bờ biển phía đông bắc của nước Anh.

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm nơi này sau đó nó thực sự là một lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Trong khi khám phá nơi này, bạn có thể đến để biết rằng về cơ bản là một hòn đảo triều và nó cũng được biết đến như một hòn đảo thánh. Tên cho nơi này được gọi tắt từ tên tiếng Anh, trong đó ý nghĩa của Lindisfarne là hòn đảo. Nhiều du khách ghé thăm nơi này và đi du lịch từ các châu lục khác nhau để khám phá ở đây. Xung quanh này có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên xinh đẹp và được bảo quản với cảnh quan tuyệt đẹp. Nếu muốn ghé thăm sau đó để có được vé có giá cả phải chăng và theo các gói và các nhóm người ta có thể biết những chi phí vé. Thời gian mở để truy cập vào Lindisfarne là từ trưa đến tối hàng ngày trong tuần. Để leo lên lâu đài này có nhiều tiện nghi như một cuốn sách hướng dẫn hoặc hướng dẫn âm thanh, thu hút của nơi này và nhiều hơn nữa.

Trên trái đất này có nhiều nhà thờ được tìm thấy trong đó được biết đến như là nơi thánh, một trong những nơi đi thờ phượng thần của họ và nhận được phước lành của họ. Nhà thờ này được một trang web thiêng liêng đối với người đàn ông Công giáo như Công giáo La Mã. Ý nghĩa của nhà thờ có nghĩa là lắp ráp. Bốn truyền thống nổi tiếng mà người ta có thể nhận được từ nơi này là sự thánh thiện, thống nhất, tông truyền và công giáo. Tất cả các người cộng sản và các cộng đồng đang được hoan nghênh ở đây trong nhà thờ, nơi một số tin và số không, nhưng một số thực sự chính thống trong nhà thờ này.


Đại học Canterbury