Canterbury Một nơi phổ biến cho học sinh thuê căn hộ

4594752549 3d640f7697 m Canterbury Một nơi phổ biến cho học sinh thuê căn hộ

 Có rất nhiều loại khác nhau của những người thuê căn hộ ở Canterbury. Những người như vậy đến từ tất cả các tầng lớp xã hội và sẽ là của tất cả các lứa tuổi, từ tuổi thiếu niên trở lên. By căn hộ, chúng tôi có nghĩa là toàn bộ phạm vi các căn hộ dân cư, lớn và nhỏ, đắt tiền và giá cả phải chăng cho những người ngân sách hạn chế. Các căn hộ nhỏ nhất là phòng thu căn hộ, trong đó có giường trong phòng khách. Đôi khi giường trong một căn hộ phòng thu là một chiếc giường sofa, và lần khác giường sẽ được ẩn trong một cấu trúc thẳng đứng với các bản lề ở cơ sở được gắn vào một bức tường. Khi giường là cần thiết, cạnh trên của giường được kéo xuống từ tường. Đối với giường như thế này và cho giường sofa, giường liên quan như chăn bông và chăn mền, sẽ thường được giữ trong một cái tủ hoặc trong một cái rương gỗ miễn phí thường trực có nắp đậy. Studio căn hộ có thể là một lựa chọn giá cả phải chăng cho những người đang có khoản tiền giới hạn, và học sinh thường rơi vào thể loại này tài chính.

Như đã nói ở trên, nhiều người, khi họ nghĩ về những người thuê căn hộ ở Canterbury, ngay lập tức sẽ bắt đầu suy nghĩ về sinh viên. Những người thực hiện một khóa học tại các cơ sở giáo dục thường xuyên sẽ được tìm kiếm một nơi để cho thuê trong suốt khóa học của họ về giáo dục hơn nữa. Có rất nhiều ví dụ của các cơ sở giáo dục trong khu vực của Canterbury, và một số trong số này có tiêu chuẩn cao như vậy mà họ được biết đến trên tất cả các Vương quốc Anh và thực sự trên thế giới như là trung tâm cũng được coi xuất sắc và đạt được giáo dục. Chúng bao gồm các trường Đại học Kent, Đại học Canterbury Christ Church, Đại học Nghệ thuật Sáng tạo, Đại học Girne Mỹ, Sidney Cooper Trường Nghệ thuật, Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Phanxicô, và Canterbury College.

Một sinh viên một trường cao đẳng hoặc đại học cho một khóa học thường sẽ được tìm kiếm chỗ ở vì nhà của họ trong nhiều trường hợp sẽ có trong một phần khác của Vương quốc Anh, hoặc thực sự ở một nước khác cho học sinh đến một cơ sở giáo dục ở Hoa Vương quốc từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh. Sinh viên đến từ các nước như Malaysia, Singapore, Nigeria, Uganda New Zealand và Australia đến Vương quốc Anh để nghiên cứu, và nếu họ đang học tập tại khu vực Canterbury, họ hầu như luôn luôn được tìm kiếm một căn hộ hoặc một ngôi nhà để thuê.

Những nơi tốt nhất cho sinh viên những người đang tìm kiếm để thuê một căn hộ ở Canterbury là các tờ báo địa phương như thêm Canterbury, Canterbury The Times, Công báo Kentish và yourcanterbury. Những ấn phẩm này thường sẽ có quảng cáo từ các đại lý địa phương cho phép với các tài sản dân cư có sẵn cho thuê. Họ cũng có thể có quảng cáo phân loại từ chủ nhà với tài sản có sẵn. Tờ báo địa phương cũng có thể có quảng cáo phân loại từ những người đang thuê một căn hộ lớn và đang tìm kiếm một ai đó để chia sẻ nó với. Báo chí địa phương thường có bổ sung tài sản toàn diện có tính năng up quảng cáo và ghi biên tập rất chi tiết về tình hình tài sản ở địa phương. Bổ sung như thế này chứa một sự giàu có hoặc các thông tin cho những người tìm kiếm một vị trí trong khu vực thuê.
Đại học Canterbury