Cuộc sống tại New Zealand

02222 a380 1920x1080 Cuộc sống tại New ZealandNgười dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài và thái độ “tự giải quyết” mọi việc trong cuộc sống hàng ngày. Đi ăn tiệm là một thú vui nhàn rỗi của người dân New Zealand và có rất nhiều loại nhà hàng, quán ăn và cửa hàng bán thực ăn nhanh để chọn lựa nhưng bữa ăn tối được xem như bữa ăn chính của hầu hết người New Zealand.

Người dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài và thái độ “tự giải quyết” mọi việc trong cuộc sống hàng ngày.

Khí hậu New Zealand là ôn đới với mùa Đông ẩm ướt và mùa Hè ấm và khô.

Người dân New Zealand ăn đa dạng thực phẩm từ thực phẩm bản địa cho đến hàng nhập khẩu.New Zealandlà nước sản xuất chính thịt cừu, nai và bò, và sản phẩm từ sữa thì tràn ngập và rẻ tiền. Thiên nhiên New Zealand có thể cung cấp phần lớn các loại trái cây và rau quả mà người dân nước này cần.

Đi ăn tiệm là một thú vui nhàn rỗi của người dân New Zealand và có rất nhiều loại nhà hàng, quán ăn và cửa hàng bán thực ăn nhanh để chọn lựa nhưng bữa ăn tối được xem như bữa ăn chính của hầu hết người New Zealand.

Các thành phố và thị trấn của New Zealandcó nguồn nước công cộng rất tốt, ở tất cả các nơi thì nước máy rất trong và uống được trực tiếp.

Việc di chuyển ở New Zealandthuận tiện bởi hệ thống vận chuyển công cộng nối dài cùng, xe khách, xe lửa với các dịch vụ hàng không dân dụng (24 hãng hàng không quốc tế lớn và hai hãng nội địa).

Người New Zealand có khuynh hường hoạt động ngoài trời, những môn được ưa thích ở đây là trượt tuyết, đánh golf, trượt nước, chơi các môn thể thao đội nhóm (như bóng tròn, rugby hay bóng bầu dục) cùng với các môn thể thao mạo hiểm khác như lướt sóng, lặn, trượt tuyết trên ván và leo núi.

Phần lớn người New Zealandtheo đạo Công giáo; các tôn giáo khác cũng có mặt ở đây và đều được tôn trọng.