Danh lam thắng cảnh thành phố Wellington

374676858 1f213e50d2 m Danh lam thắng cảnh thành phố Wellington

 

New Zealand là một trong những đất nước đã luôn luôn cuốn hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới với vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan của nó. Mỗi thành phố của đất nước này xứng đáng một chuyến viếng thăm, nhưng Wellington là thủ đô của New Zealand, mất đi ánh sáng vôi.

Wellington, thủ đô và thành phố lớn thứ ba của New Zealand nhận được chăm sóc liên tục bởi khách du lịch trong suốt cả năm. Thành phố được annulated bởi các dãy núi tráng lệ cao cho các đô thị không giống như vẻ đẹp khiến descenders tâm chính tả ràng buộc. Wellington ở, chúng ta có thể nói trung tâm nghệ thuật quốc gia của đất nước và các điểm tham quan văn hóa. Sự hiện diện của hơn hai mươi di tích quốc gia và nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật làm cho thành phố này một nơi để thưởng thức vào

Coastline nhăn lại của Wellington tổ chức một số bến cảng tuyệt đẹp của thế giới và các nước thể thao tùy chọn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn, bình tĩnh cũng như kinh nghiệm mạo hiểm tất cả cùng nhau.

biệt danh là “Thành phố Gió”, đô thị này là một sự pha trộn hoàn hảo của quá khứ và hiện tại. Một mặt, bạn có thể nhận thấy văn hóa và di sản và mặt khác là văn hóa giải trí và cuộc sống nhịp nhanh. Nếu bạn muốn đi cho một kỳ nghỉ hoàn hảo đi chơi sau đó, đặt chuyến bay giá rẻ đến Wellington.

Một điều nổi tiếng để chứng kiến ​​ở đây là Wellington Wine Route được tổ chức trên toàn thế giới cho chất lượng tốt của rượu vang và rượu brandy. Bạn thậm chí có thể nhận được để thưởng thức hương vị của brandy cao trồng và các loại rượu vang ở đây.

Trong khi đó, giao thông vận tải tại Wellington là có liên quan, thành phố là rất nhỏ gọn, do đó, vận chuyển từ một đầu vào khác không phải là một vấn đề đáng quan tâm trong thành phố này quyến rũ của New Zealand.

Mạng lưới những con đường mòn đi bộ và đi xe đạp được che giấu với cây xanh tươi tốt đẹp từ cả hai bên cung cấp cho một liên lạc cảnh cho tất cả mọi thứ xung quanh nó.

Te Papa, thành phố Gallery, Frank Kitts Công viên, Oriental Parade, Karori động vật hoang dã Sanctuary, Old St Paul, và Carter Đài quan sát là những nơi cần được đam mê vào trong chuyến đi Wellington của bạn . Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm mua sắm thật sự, sau đó không bỏ lỡ cơ hội mua sắm ở đây vì thành phố này cung cấp xử lý mua sắm tuyệt vời cho khách du lịch. Bạn có thể điền vào túi của bạn lên hàng đầu với bất cứ điều gì bạn thích và muốn nói như là của riêng của bạn từ thị trường địa phương và trung tâm ở đây. Trong không có cách nào thành phố này là dù sao ít hơn từ các đô thị lớn khác trên thế giới, nó có mọi thứ mà sẽ làm cho chuyến đi đáng nhớ.


Wellington