Đầu tư ở New Zealand – Tìm hiểu làm thế nào để tìm cơ hội đầu tư độc đáo

6965952644 716d297e12 m Đầu tư ở New Zealand   Tìm hiểu làm thế nào để tìm cơ hội đầu tư độc đáo

Đầu tư ở New Zealand có thể được dễ dàng hơn nhiều hơn so với đầu tư ở các nước phương Tây khác, cảm ơn các cơ sở hạ tầng tuyệt vời, thuế thấp và sự hỗ trợ của chính phủ New Zealand hỗ trợ

Mặt

Công nghệ của New Zealand.

New Zealand có một danh tiếng duy nhất trong thị trường toàn cầu. Đất nước này cung cấp một sự phân đôi phức tạp? công nghệ hiểu biết về môi trường với một thái độ thoải mái trở lại. New Zealand được biết đến với khả năng của họ để có được những điều thực hiện, wiliness của họ là trên các cạnh cắt của công nghệ, và thái độ của họ thân thiện, chào đón. Sự kết hợp này đi kèm với nhau để tạo thành một môi trường thuận lợi cho đầu tư.

New Zealand? Tất cả có dây

New Zealand đã có những bước tích cực theo hướng khuyến khích đầu tư và lợi ích công nghệ trước. Trong thực tế, New Zealand nổi tiếng là sớm chấp nhận công nghệ. New Zealand có một trong các khoản đầu tư cao nhất trong công nghệ thông tin theo tỷ lệ của GDP trên thế giới. New Zealand có thể là ở phía bên kia của thế giới, nhưng những tiến bộ công nghệ tích cực làm cho New Zealand có vẻ giống như một người hàng xóm ngay bên cạnh.

New Zealand có một số điểm truy cập viễn thông tinh vi, với các công ty như AT & T, British Telecom, Bell Atlantic, Sprint Cable & Wireless và Telstra liên kết các trang web hoạt động tại New Zealand. Năm 2000, Southern Cross Cable thành lập một hệ thống cáp quang tinh vi thông qua New Zealand, liên kết thông qua hệ thống vệ tinh San Francisco, Hawaii, Australia và Fiji. Hệ thống này hỗ trợ cao cho phép chuyển giao dữ liệu ở tốc độ sáng, tương đương với hai hình ảnh chuyển động có độ dài đầy đủ, mỗi thứ hai.

New Zealand?? Tiềm năng

Một số người không có thể nhận thức được tiềm năng của New Zealand? sau khi tất cả, hòn đảo này dường như buồn ngủ đôi khi được gọi là một vùng ngoại ô với phần còn lại của thế giới. Nhưng nếu tiềm năng đầu tư của New Zealand được bỏ qua, nó? Một? Sai lầm nghiêm trọng. New Zealand cung cấp một môi trường kinh doanh an toàn và hấp dẫn. Các nhà đầu tư quốc tế được đưa ra một cơ hội để đầu tư trong các ngành công nghiệp chuyên môn cao, chẳng hạn như công nghệ thông tin và truyền thông, chế biến gỗ, công nghệ sinh học, sản xuất thích hợp, các trung tâm cuộc gọi, và sản xuất màn hình. Với một lực lượng lao động có giáo dục cao, và một tỷ lệ thuế doanh nghiệp chào đón 33% và vốn hoặc tăng thuế ít hoặc không có, New Zealand cung cấp nền tảng hoàn hảo cho đầu tư kinh doanh.

New Zealand có một kỷ lục đã được chứng minh quốc tế các nhà đầu tư? Các nhà đầu tư Úc đã đầu tư gần 20 tỷ NDZ, Vương quốc Anh 7,3 tỷ NDZ, và NDZ Mỹ 5,6 tỷ USD trong kinh doanh New Zealand. New Zealand? S? Hiệu quả, nền kinh tế thị trường dựa trên đầu tư kinh doanh ở New Zealand thẳng về phía trước và hiệu quả. New Zealand cung cấp một môi trường tích cực cho các nhà đầu tư quốc tế, đem lại cho họ một cơ hội để vị trí của mình trong sáng tạo, nghiên cứu có giá trị cao và phát triển. Trong thực tế, New Zealand cung cấp khấu trừ 100% cho chi phí nghiên cứu và phát triển

chính phủ New Zealand đánh giá cao hỗ trợ đầu tư quốc tế trong nền kinh tế New Zealand và đang tích cực làm việc để tạo ra các cơ hội đầu tư trên khắp New Zealand.

New Zealand Cơ hội Bất động sản & Đầu tư có thể được tìm thấy tại [http://nzpassport.com/artman/publish/cat_index_48.shtml]

Copyright 2005 Ofer Shoshani

New Zealand