Đi thuyền kayak ở New Zealand

777124750 27a0cc36ae m Đi thuyền kayak ở New Zealand

 

Do những niềm vui và hứng thú mà đi thuyền kayak chào hàng, các môn thể thao đã trở nên phổ biến trong hầu như tất cả các nước. Mặc dù có một số trung tâm kayaking phổ biến như Virginia, California ở Mỹ, Scotland, Pháp và Úc, có một số địa điểm chèo thuyền lạ mà kayakers thích khám phá. Các hòn đảo nhỏ nhưng xinh đẹp của New Zealand là một trong những điểm đến có một số bí mật chèo thuyền tốt nhất giữ.

New Zealand Kayaking Hướng dẫn

New Zealand được thiên nhiên ưu đãi với bounty thiên nhiên tuyệt đẹp và tự hào không thể tin được 1500 con sông tăng mạnh, mê hoặc những bãi biển và vịnh nhỏ vô cùng phong cảnh đẹp và vịnh. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên rằng chèo thuyền là một trong các hoạt động phổ biến nhất được thực hành bởi những cuộc phiêu lưu yêu kiwi.

Kayaking ở New Zealand là một kinh nghiệm tuyệt vời chủ yếu là do vùng hoang dã hoang và cảnh quan đẹp như tranh vẽ bao quanh mạng lưới rộng lớn của các tuyến đường thủy.

Có rất nhiều địa điểm cuối cùng cho Whitewater cũng như đi thuyền kayak biển thu hút không chỉ là New Zealand nhưng kayakers từ khắp nơi trên thế giới.Biển Kayaking Địa điểm

Bay

của quần đảo là một điểm đến kayaking biển hoàn hảo vì nó cho phép các kayakers để thưởng thức một số bán đảo gồ ghề, những bãi biển bình dị và đảo virgin. Các điểm phổ biến nhất trong Vịnh Quần đảo bao gồm Scenic Hàng hải Reserve, Cape Wiwiki, Cape Brett, Purerua bán đảo, Mimiwhangata hoặc NorthernTakouBay và WhangaroaHarbour. Rất nhiều kayakers biển cũng thường xuyên vùng biển của Abel Tasman và Marahau.

Whitewater Kayaking Địa điểm

sông ở New Zealand được coi là một số trong những tốt nhất trên thế giới cho Whitewater đi thuyền kayak. Từ lớp nhỏ I ghềnh khó khăn nhất hạng IV và V ghềnh, những con sông này có thể thách thức kayaker có tay nghề cao nhất.

Có nhiều loại khác nhau của dòng sông, với một số là bình tĩnh và di chuyển chậm trong khi một số lại rất nhanh chóng với dòng nhanh chóng.

Một số sông cũng có descents rất dốc và độ sâu mà làm cho Whitewater đi thuyền kayak thậm chí còn ly kỳ hơn. Đối với những trò chơi cho dám ảo thuật cũng có thể thưởng thức creeking cho một số khoảnh khắc đang tàn phá đất thần kinh trên mặt nước. Creeking đề cập kayaking cực mà paddlers kayak trên thác nước giảm mạnh và trong những hẻm núi sâu.

Một số trong những địa điểm đi thuyền kayak Whitewater lớn nhất bao gồm BullerRiver, phía bắc IslandRivers như WaikatoRiver, MangorewaRiver, MotuRiver, WhakapapaitiRiver, WaiwhakaihoRiver và WaiohineRiver. Một số sông thuyền kayak Whitewater quan trọng khác bao gồm ClarenceRiver và BatonRiver ở Nelson, WaiatotoRiver trong West Coast HookerRiver ở Canterbury.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều các con sông đó là lý tưởng cho Whitewater đi thuyền kayak.

Kayaking từ New Zealand sang Úc

Biển Tasman là một trong những trải dài biển nguy hiểm nhất trên thế giới và do đó vượt qua nó bằng thuyền kayak đã luôn luôn được coi là một nhiệm vụ hết sức nặng nề. Như vậy, chỉ trong năm 2008 mà tinh này lần đầu tiên đạt được 2 người Úc, James Castrission và Justin Jones. Những kayakers Sydney-vượt qua kéo dài trong 62 ngày để thiết lập một kỷ lục thế giới.

Họ bắt đầu hành trình chèo thuyền của họ từ Foster ở giữa bờ biển phía bắc của New South Wales và kết thúc tại New Plymouth.

Với các địa điểm chèo thuyền tuyệt vời như vậy, nó không có gì ngạc nhiên rằng hòn đảo đã nổi lên như một điểm đến kayaking hoang dã và thú vị.

 
New Zealand