Điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời, Auckland

337240796 11d22dfd58 m Điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời, Auckland

 

Auckland mà còn được gọi là “City of Sails” và “Thành phố của núi lửa” được dồi dào may mắn của mẹ thiên nhiên. Có tổng số 48 núi lửa, mà là tất cả đã tuyệt chủng tại. Nằm ở hòn đảo phía bắc của New Zealand, thành phố này nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ và đẹp từ mọi góc độ. Auckland là một trong các thành phố trên thế giới để có bến cảng trên hai cơ quan nước riêng biệt lớn. Đối với những người yêu thích môn thể thao dưới nước, thành phố này là một Eden nước, cung cấp cho họ với số lượng quân đoàn thể thao nước lựa chọn để thưởng thức vào. Bạn có thể bơi lội, lướt web hoặc bị rám nắng trong khi nằm trên những bãi biển vàng của Auckland.

văn hóa, thành phố là một sự pha trộn thú vị. Hầu hết các công dân cư trú ở đây về cơ bản các công dân của châu Âu, Anh, Ireland, châu Á và Thái Bình Dương.

Vì vậy, màu sắc của mỗi quốc gia có thể được nhìn thấy trong thành phố. Nếu bạn đang có kế hoạch hạ xuống thành phố xinh đẹp này của New Zealand trong các kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, sau đó đặt chuyến bay giá rẻ đến Auckland. Theo các du khách thường xuyên của Auckland, thành phố này là một nhà khách sạn, các loại rượu vang nổi tiếng thế giới và các món ăn tuyệt vời. Trong khi đó, những nơi mà bạn có thể khám phá trong liên hoan Auckland Auckland War Memorial Museum, Sky Tower, Auckland Art Gallery, Auckland Zoo Kelly Tarlton của, khu vực Auckland Botanic Gardens và nhiều hơn nữa.

y cit của cánh buồm là một thiên đường tuyệt đối cho freaks mua sắm. Những người đi du lịch đến Auckland làm cho chắc chắn để điền vào túi của họ với các công cụ nổi tiếng của thành phố này. Những điều được bỏ giá cả phải chăng, nhưng chủ đề mà bạn có là bậc thầy trong thương lượng. Nếu bạn biết làm thế nào để mặc cả và nói chuyện với các nhà cung cấp sau đó, hãy chắc chắn hoặc là mua một chiếc túi mới hoặc có thêm một cùng với bạn, bởi vì chuyến đi này sẽ chắc chắn làm cho bạn chi tiêu thêm một số từ bạn ví của bạn.


Auckland