Đối với Auckland City Apartments?

4629945533 82bdde9b98 m Đối với Auckland City Apartments?

 

Vì vậy, bạn đã quyết định đầu tư vào một căn hộ ở thành phố Auckland? Thành phố sống bên trong căn hộ là một xu hướng ngày càng tăng ở Auckland, đặc biệt là trong số các chuyên gia trẻ và trường đại học gần đây / sinh viên tốt nghiệp đại học.

Tìm căn hộ để bán trong thành phố lớn nhất New Zealand, Auckland, là dễ dàng như căn hộ để bán Auckland City ‘gõ vào công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn, chọn lên các thành phố Auckland mới nhất của tạp chí bất động sản, trinh sát danh sách các tờ báo địa phương hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của một tư vấn bất động sản / đại lý có kinh nghiệm chuyên nghiệp và chuyên môn trong ngành công nghiệp bất động sản

.

lớn hơn, quyết định thời gian tiêu thụ bao gồm chính xác trong thành phố Auckland bạn muốn mua, có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng và phong cách / kích thước của căn hộ mà bạn yêu cầu.

thành phố ở trung tâm Auckland bạn muốn mua? Các vùng ngoại ô chính bao gồm trung tâm thành phố Auckland, Epsom, Greenlane, Newmarket, One Tree Hill, Parnell, Remuera, Cơ khí Bay, Grafton và Newton.

các yếu tố

ảnh hưởng có thể bao gồm:

– Gần công việc của bạn và / hoặc các trung tâm vận tải như đường sắt, xe buýt và các bến phà
- Cơ quan thị giác thẩm mỹ của bờ sông xinh đẹp của Auckland
- Những lợi ích lối sống thu được là ngay ở trung tâm của tất cả các hype và kêu vo vo của thành phố

Giá

/ Ngân sách

2008/2009 tình hình kinh tế gần đây ở New Zealand đã nhìn thấy nhiều trung tâm Auckland City căn hộ đi xuống trong giá cả, hình thức sở hữu tài sản là một lựa chọn hấp dẫn.

giá căn hộ cao cấp nói chung phụ thuộc vào vị trí, kích thước và số lượng phòng, cộng với căn hộ hiện đại và tiến bộ như thế nào.

Giá có thể thấp nhất là $ 50.000 NZD cho một phòng ngủ một phòng thu phòng và đắt tiền như $ 4.500.000 cho một căn hộ ở 4 phòng ngủ sang trọng.

Kiểu / Kích thước

Với một loạt các loại căn hộ và đặc điểm có sẵn, bạn sẽ cần phải xem xét phong cách và kích thước các yếu tố như:

– Làm thế nào nhiều cách lối vào căn hộ
- Bạn có cần nhiều phòng, một phòng studio sẽ phù hợp với lối sống của bạn
- Căn hộ có điều hòa không khí và sưởi ấm
?- Những tính năng thiết kế nội thất và phụ kiện quan trọng với bạn
?- Bạn có yêu cầu garaging
?- Có một patio boong, ngoài trời hoặc khu vực sân
?- Nếu mua trong một tòa nhà phức tạp, những tính năng và các cơ sở quan trọng cho bạn – Một phòng tập thể dục, bãi đậu xe, hồ bơi, quán cà phê và / hoặc truy cập trang web bảo đảm

Bạn có thể tìm kiếm một căn hộ để bán ở Auckland City sống trong chính mình, có như là một đầu tư cho thuê hoặc sử dụng như là một ngôi nhà cuối tuần / kỳ nghỉ. Tìm căn hộ của bạn sẽ bao gồm việc đưa ra các quyết định dựa trên giá cả, địa điểm và phong cách.

 
Đại học Auckland