Du học New Zealand: 6 ưu thế lớn khi lựa chọn

studentsexaminingglobe Du học New Zealand: 6 ưu thế lớn khi lựa chọnKhi bạn đang băn khoăn lựa chọn du học tại Niu di lân thì hơn các nước Âu, Mĩ, và Úc ở điểm gì. Bật mí cho bạn 6 ưu điểm nổi bật thu hút các bạn sinh viên đã và đang học tập tại nước này.

1 – Nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường tốt, xã hội yên ổn, nhân dân nhiệt tình hiếu khách. Ngành du lịch, ngành chế tạo phát triển, ngành phần mềm phát triển nhanh chóng. Thu nhập quốc dân tính theo đầu người của New Zealand là 20.000 đôla Mĩ thuộc quốc gia phát triển trung bình.

2- Chất lượng giáo dục cao, chi phí tương đối thấp. New Zealand có chất lượng giáo dục vào hạng nhất, thể chế giáo dục hoàn thiện thiết bị và môi trường giáo dục tốt, khóa trình học được quốc tế thừa nhận. Về học phí và sinh hoạt phí, so với các quốc gia phát triển đã có sức cạnh tranh quốc tế, thấp nhất trong các quốc gia nói tiếng Anh, chỉ bằng 1/3 nước Anh. Học phí một năm ở khóa cơ bản từ 4000 đến 6000 đôla, sinh hoạt phí từ 2000 đôla đến 4000 đôla.

3 – Con đường lưu học thông suốt không gặp trở ngại, miễn thành tích tiếng Anh, giảm thấp mức tiền gửi, , không hạn chế quá trình học tập, không hạn chế tuổi , hầu hết các trường ở New Zealand chỉ thu học phí sau khi sinh viên đã có visa.

4- Những lưu học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm và đã giành được quá trình học tập cao đẳng nào đó có thể xin thị thực làm việc dài hạn hoặc thị thực học sinh dài hạn. New Zealand cổ vũ những lưu học sinh đã giành được học vị giáo dục cao đẳng tại New Zealand, miễn trừ yêu cầu có ít nhất kinh nghiệm công tác hai năm, hơn nữa quá trình học tập của họ ở New Zealand còn có thể được tăng lên thêm.

5- Cùng được hưởng quốc tịch và chế độ phúc lợi của hai nước New Zealand và Australia. New Zealand có hệ thống bảo đảm phúc lợi xã hội tốt, bản thân những người được quyền cư trú vĩnh viễn có thể xin quyền cư trú vĩnh viễn của cha mẹ, vợ chồng và các con; các con có thể được hưởng nền giáo duch miễn phí và các phúc lợi khác do chính phủ cung cấp. Vì New Zealand va Australia có quan hệ đặc thù truyền thống, các công dân có thể tự do đi vào quốc gia của nhau để làm việc, và còn có thể được lĩnh tiền cứu thế khi thất nghiệp, sau khi cư trú đủ hai nă, có thể nhận được quốc tịch hai nước.

6- Tương lai lập nghiệp hứa hẹn tại New Zealand. Bạn có thể tận dụng sự giàu có của New Zealand, nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai phá của New Zealand, nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai phá của New Zealand sẽ là cơ sở cho sự nghiệp huy hoàng của bạn trong tương lai.