Du học New Zealand: Eastern Institute of Technology (EIT)

11278525 Du học New Zealand: Eastern Institute of Technology (EIT)Vào năm 2006, EIT đã đón nhận hơn 400 học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới.

Eastern Institute of Technology (EIT), thích hợp với mọi đối tượng học sinh

– Các học sinh đến học tiếng Anh và cả các khóa học khác đều rất hài lòng với chấtlượng giảng dạy cao và sự quan tâm chu đáo của trường tới từng học sinh.

– Trường có 4 khoa lớn là Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Business và Computing, Sức khỏe và Thể thao, Khoa học và Công nghệ. Mỗi khoa đều tổ chức một số lượng khóa học rất đa dạng, hiện nay tổng cộng có tới hưon 90 chương trình giảng dạy khác nhau, nhằm tạo ra một môi trường phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh.

– Khu học và ở của trường được đánh giá là một trong những khuôn viên trường học đẹp nhất New Zealand. Trường được thiết kế hiện đại với mục đích phục vụ dạy và học cũng như phù hợp với việc sinh hoạt của sinh viên và giáo viên. Thành phố hiện đại và tinh túy và có bản sắc rất riêng, và thời tiết rất đẹp, có thể so sánh với miền nam của Pháp và Ý.

Các khóa học:

Tiếng Anh: tiếng Anh phổ thông, chuẩn bị cho thi IELTS, tiếng Anh cho học tập. Chương trình dạy đa dạng, từ Beginner đến Advanced, từ 4-48 tuần học. Riêng khóa IELTS yêu cầu học sinh nhập học có IELTS trường học mức 5.0, một đợt học trong 6 tuần. Tiền học NZ$ 330/tuần.

EIT có chương trình dạy học cho học sinh và sinh viên phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ: gồm nhiều loại Diploma cho từng trình độ và thời gian học khác nhau, dự bị đại học, đại học,… tùy vào từng ngành học. Các khóa học chính gồm có các ngành liên quan tới:

1. Business
2. Computing và IT
3. Y tá
4. Sáng tạo và Thể thao
5. Sắc đẹp
6. Khoa học xã hội
7. Video và truyền thông điện tử
8. Giáo dục
9. Nghệ thuật, Thiết kế và Thời trang
10. Khách sạn và Du lịch
11. Hàng không
12. Khoa học chuyên về rượu và lên men
13. Nông nghiệp
14. Kĩ thuật và Công nghệ

Tùy vào từng khóa học, ngành học và thời gian học, tiền học dao động từ ít nhất NZ$ 6000 đến NZ$16000 một khóa học. Xin liên hệ với trung tâm chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhà ở

Homestay: học sinh có thể ở nhà dân của người bản xứ. Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật, thường thường thì ăn nhẹ bữa sáng, bữa trưa tự túc và có ăn bữa tối. Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người New Zealand. NZ$170/tuần.

Thuê nhà ở cho sinh viên tại khu Student Residential Village: khu có 12 villa có 6 phòng ngủ ở mỗi căn. Mỗi học sinh có thể thuê 1 phòng riêng, dùng chung bếp các công trình phụ và phòng sinh hoạt giải trí chung. NZ$110/tuần.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com