Du học New Zealand : Học bổng Tomorrow Consulting BBIM

hoc bong du hoc new zealand tomorrow consulting bbim 300x159 Du học New Zealand : Học bổng Tomorrow Consulting BBIMDu học New Zealand – Chương trình học bổng này được thành lập vào 2011 và được tài trợ bởi Tomorrow Consulting. Mục đích chính là để thúc đẩy việc học ngành Quản lý thông tin kinh doanh (Kế toán hoặc Marketing) tại The University of Auckland Business School.

Đất nước: New Zealand

Trường đại học: University of Auckland Business School

Bậc học: Cử nhân (năm đầu)

Ngành học: Quản trị thông tin kinh doanh (Kế toán hoặc Marketing)

Nhà tài trợ: Tomorrow Consulting BBIM

Đối tượng đăng ký học bổng du họcTất cả sinh viên trên toàn thế giới

Mô tả học bổng:

Chương trình học bổng này được thành lập vào 2011 và được tài trợ bởi  Tomorrow Consulting. Mục đích chính là để thúc đẩy việc học ngành Quản lý thông tin kinh doanh (Kế toán hoặc Marketing) tại The University of Auckland Business School.

The University of Auckland Business School là 1 trong những trường kinh doanh hàng đầu New Zealand. Trường hoạt động với mục đích mang đến những kiến thức kinh doanh chất lượng cho những học viên tâm huyết thông qua cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và chương trình đạt chuẩn quốc tế. Trường là 1 nhánh của The University of Auckland.

Yêu cầu:
Học bổng sẽ được trao cho sinh viên năm đầu – những người đã trả học phí, hoặc đã thu xếp để lo liệu học phí – cho chương trình toàn thời gian ngành Cử nhân Quản trị thông tin kinh doanh (Kế toán hoặc Marketing) vào năm 2 hoặc năm 3 tại The University of Auckland Business School

  • Học bổng sẽ được trao trong 2 học kỳ của năm đầu.
  • Để duy trì học bổng, sinh viên phải đạt GPA ít nhất 5.00 (trung bình là điểm B) trong mỗi học kỳ.

Đăng ký: Qua đường bưu điện

Hạn chót đăng ký: 15/11/2011, và sau đó là  31/10/2012

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin tham khảo trang web sau:

media.auckland.ac.nz/central/scholarship/BE/AndrewWilt_671_BE.pdf

Nguồn: ScholarshipPlanet.info

Từ khóa:   · ·