Du học New Zealand ngành nghệ thuật, truyền thông

du hoc new zealand nganh nghe thuat truyen thong 300x165 Du học New Zealand ngành nghệ thuật, truyền thôngDu học New Zealand: Bạn sáng tạo và yêu công nghệ? Bạn mong muốn được du học ngành nghệ thuật, phim ảnh và truyền hình tại các đất nước phát triển? New Zealand là một địa điểm lý tưởng dành cho những bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này đấy!

Sau khi công ty Weta Digital chiến thắng trong cuộc thi kỹ thuật số hiệu ứng hình ảnh, ngành công nghiệp thết kế, kĩ thuật số và phương tiện truyền thông của New Zealand đã trải qua một cuộc cách mạng và tiến tới một bậc cao hơn trên trường quốc tế. Đây cũng chính là môt yếu tố dẫn đến việc ngày càng có nhiều sinh viên lựa chon nước này làm điểm đến cho lĩnh vực thiết kế và phương tiện đa truyền thông. Rất nhiều trường đại học tại đây cung cấp các khóa học bậc đại học trong phương tiện tryền thông, trong đó một số trường với những thành tích giảng dạy nổi bật trong lĩnh vực này đó là Đại học Waikato, đại học Victoria University of Wellington, Đại học Auckland, Đại học Massey và Đại học Otago.

Cũng có rất nhiều trường đại học hàng đầu tại New Zealand cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học cho các chuyên ngành như điện ảnh, truyền hình… Một điểm cộng cho các trường đại học giảng dạy những lĩnh vực này đó là luôn mang tính thực tiễn cao. Sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội nghiên cứu sâu rộng tất cả các khía cạnh của nghệ thuật từ thẩm mỹ, nội dung, xã hội, công nghệ, và kỹ thuật… Các khóa học được cung cấp cũng rất đa dạng giúp sinh viên có thể lựa chọn những lĩnh vực nhất định mà họ theo đuổi như phim, truyền hình, internet, truyền thông kỹ thuật số…

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành nghệ thuật, tryền thông là rất đa dạng và thú vị. Bạn có thể tham gia làm việc trong rất nhiều ngành nghề như quảg cáo, báo chí, quan hệ công chúng, phát thnh truyền hình, marketing….

Các bậc học

Cử nhân chuyên ngành nghệ thuật, tuyền thông, truyền hình được giảng dạy và nghiên cứu các khái niện nền tảng của ngành cũng như những phương pháp phân tích, kỹ năng chuyên ngành. Đối với bậc học thạc sỹ, sinh viên sẽ tập trung nghiên cứu trong một lĩnh vực chuyên môn nhất định như quảng cáo, truyền hình… để có những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành sâu rộng.

Chương trình học của các ngành này tại các trường đại học của New Zealand luôn bám sát với thực tế, và luôn cập những phương pháp kỹ thuật, thông tin mới nhất từ các ngành công nghiệp. Không những thế trong suốt quá trình học sinh viên còn được tham gia các buổi học thực hành, các dự án thực tế, những bài tập nhóm lấy giả thiết từ thực tế. Những yếu tốt này giúp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp không quá bỡ ngỡ khi làm việc.

Theo: Hotcourses

Từ khóa:   ·