Du học New Zealand: Trường Anh ngữ Worldwide

worldwide school of english auckland 5 Du học New Zealand: Trường Anh ngữ WorldwideWORLDWIDE SCHOOL OF ENGLISH nằm toạ lạc ngay trung tâm thành phố Auckland – một thành phố có phong cảnh đẹp thú vị và nhộn nhịp với hơn một triệu dân, trường học của chúng tôi mang một cái tên hữu nghị, nối vòng tay lớn với mọi ngả đường trên quả địa cầu này. Trường rất gần cảng, bến xe buýt, nhà ga, cửa hàng lớn.

Trường chuyên dạy tiếng Anh ở mọi trình độ như: Tiếng Anh giao tiếp thịnh hành cho người bắt đầu, tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh du lịch, tiếng Anh mở rộng trình độ cao, tiếng Anh IELTS, TOEIC, Cambridge……Sinh viên sẽ thi đầu vào và được xếp vào lớp đúng với trình độ của mình ngay từ ngày đầu tiên khi họ tới trường.

Lớp học có tối đa là 12 sinh viên. Tất cả những dụng cụ học tập cần thiết học sinh đều được sử dụng miễn phí.

Giáo trình học tập như băng video, tạp chí, băng nghe, chương trình máy tính,…được nhà trường trực tiếp biên soạn để phù hợp với mọi trình độ, và đã được thế giới chấp nhận. Dụng cụ học tập của trường bao gồm một phòng máy tính với internet miễn phí, một phòng chiếu phim và một phòng thư viện đầy ắp băng nghe và video cùng với sách, báo, tạp chí.

Giáo viên đến từ nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand với một bề dày kinh nghiệm. Tại đây, bạn có thể nói chuyện và học tiếng Anh với sinh viên từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới. Đây là một điều kiện rất tốt để bạn củng cố tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên cảu trường.

Ngoài các khoá học trên, Trường còn có các khoá học tiếng Anh kết hợp dã ngoại, tiếng Anh kết hợp giữa học và du lịch với các trường đối tác là trường New Horizon, trường Christchurch, trường Queenstown.

Học phí:

2- 6 tuần: NZ$370

7-12 tuần: NZ$360

13-23 tuần NZ$350

24-48 tuần NZ$340

Học sinh sẽ được bố trí ở với những gia đình người New Zealand hoặc học sinh có thể ở những khu nhà giành cho sinh viên của trường.

Phí ở Homestay NZ$220/tuần. Homestay cho học sinh 16-17 tuổi: NZ$240/tuần

Nhà ở của trường NZ$160/tuần (ở chung). Ở một mình NZ$260/tuần.

Phí đăng ký: NZ$200

Phí sắp xếp nhà ở: NZ$150

Đón sân bay miễn phí

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com