Du học New Zealand: Trường Cao đẳng EDENZ

edenz2 Du học New Zealand: Trường Cao đẳng EDENZTrường cao đẳng EDENZ được thành lập từ năm 1987 và đã được chấp thuận của cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand vào năm 1989. EDENZ cũng là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base). Trường toạ lạc tại trung tâm Auckland – thành phố lớn nhất New Zealand, nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng của đất nước, các trung tâm mua sắm, trung tâm văn hoá thể thao.

Ưu thế của trường:

- Có danh tiếng tốt về chất lượng đào tạo, chi phí và chăm sóc sinh viên.
– Đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, giàu kinh nghiệm đẻ luyện kỹ năng tốt nhất cho học sinh.
– Học phí thấp hơn so với các trường có cùng chuyên ngành
– Được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại New Zealand
– EDENZ College cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà ở, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên.
– Kỳ nhập học linh hoạt.

Ưu điểm của trường:

- Chi phí thấp hơn so với các trường có cùng chuyên ngành
– Cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà ở, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên.
– Giờ học và kỳ nhập học linh hoạt: học ban ngày, buổi tối, nhập học các tháng trong năm.
– Chương trình học phù hợp từ chương trình Anh văn tổng quát đến chương trình sư phạm, điện ảnh, kinh doanh…
– Trường hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc học chuyển tiếp chương trình cao hơn tại Úc và các nước khác

Chương trình học tại EDENZ:

Khóa học Thời gian học Học phí Phí đang ký Kỳ nhập học Điều kiện nhập học
Anh Văn Buổi sáng (1 – 50 tuần) NZ$ 360/ Tuần NZ$ 260 Sáng thứ hai hàng tuần  
Buổi tối (1 – 50 tuần) NZ$ 360/ Tuần NZ$ 50 – Học bạ/ bảng điểm trên 6,0
– Kết thúc lớp 12 – tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH trong vòng 3 năm
– Tài chính khá, sức khoẻ tốt
Chứng chỉ Sư Phạm Buổi sáng NZ$ 360/ Tuần NZ$ 260  
Chứng chỉ làm phim NZ$ 4,300/ 6 Tuần NZ$ 260  
NZ$ 9000/ 18 Tuần NZ$ 260  
  NZ$ 13,300/18-24 Tuần NZ$ 260  
Chứng chỉ Kế toán MYOB NZ$ 4,500/12 Tuần NZ$ 400 Tháng 1,3,7,9
KHÓA HỌC KINH DOANH (Buổi sáng)  
Cao đằng Kinh Doanh 1 năm NZ$ 13,500/khóa học NZ$ 400 Tháng 1,5,9 – Học bạ/ bảng điểm trên 6,0
– Kết thúc lớp 12 – Tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH trong vòng 3 năm
– Tài chính khá, sức khoẻ tốt.
Cao đẳng du lịch 1 năm NZ$ 13,500/khóa học NZ$ 400
Cao đẳng Kinh doanh truyền thông 1 năm NZ$ 13,500/khóa học NZ$ 400
Cao đẳng Kinh Doanh NZ 2 năm NZ$ 27000/ khóa học NZ$ 400
Cao đẳng kế toán 1 năm NZ$ 13,500/khóa học NZ$ 400 Tháng 1,3,7,9
KHÓA HỌC KINH DOANH (Buổi tối)  
Cao đằng Kinh Doanh 1 năm NZ$ 9000/khóa học NZ$ 160 Tháng 1,5,9 -Học bạ/ bảng điểm trên 6,0
– Kết thúc lớp 12 – tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH trong vòng 3 năm
– Tài chính khá, sức khoẻ tốt
Cao đẳng du lịch 1 năm NZ$ 9000/khóa học NZ$ 1600
Cao đẳng Kinh doanh truyền thông 1 năm NZ$ 9000/khóa học NZ$ 400
Cao đẳng Kinh Doanh NZ 2 năm NZ$ 9000/khóa học NZ$ 160
Cao đẳng kế toán 1 năm NZ$ 9000/khóa học NZ$ 160 Tháng 1,3,7,9
ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN  
Chứng chỉ NZQA 4-6 Tuần NZ$ 2,200/khóa học NZ$ 200 Tháng 1,5,8 – Học bạ/ bảng điểm trên 6,0
– Kết thúc lớp 12 – tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH trong vòng 3 năm
– Tài chính khá, sức khoẻ tốt
Chứng chỉ Trinity in TESOL 4-6 Tuần NZ$ 3,000/khóa học NZ$ 200
Cao đẳng Trinity in TESOL 1 năm NZ$ 3,700/khóa học NZ$ 200

Các phí dịch vụ khác:

– Phí nhà ở:
Trên 18 tuổi ( phòng đơn): NZ$220
Trên 18 tuổi ( phòng chung): NZ$200
Dưới 18 tuổi (phòng đơn): NZ$250
Dưới 18 tuổi (phòng chung): NZ$230

– Phí sân bay: NZ$70
– Chi phí mướn phòng: NZ$230
– Chi phí liên quan Film: NZ$200-500
– Chi phí liên quan đến kinh doanh: NZ$200
– Phí dịch thuật và chuyển hồ sơ qua New Zealand: 150 USD

Giấy tờ cần thiết du học New Zealand

Tất cả hồ sơ phải photo thành 03 bản ( Không cần dịch qua tiếng Anh )
1. Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu) – nộp gốc
2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất
3. Chứng minh nhân dân học sinh và của bố, mẹ
4. Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)
5. Giấy kết hôn của bố mẹ ( Hoặc giấy ly hôn, chúng tử sao cho phù hợp hồ sơ)
6. Bằng cấp cao nhất của học sinh (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cao nhất)
7. Tất cả các giấy khen (3 năm gần nhất)
8. Giấy xác nhận đang học ở trường (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên – nếu có)
9. 10 Ảnh (4×6 khổ passport) ( nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)
10. Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học ( nếu có)
11. Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương, nộp bản gốc, có dán ảnh và giáp lai ảnh)
12. Các giấy tờ chứng minh thu nhập bố mẹ.
13. Thư Xác nhận bảo trợ tài chính của người bảo trợ.
14. Thư trình bày kế hoạch học tập của sinh viên

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com