Du học New Zealand : Việc làm thêm của du học sinh tại New Zealand

du hoc new zealand sinh vien lam them 300x225 Du học New Zealand : Việc làm thêm của du học sinh tại New ZealandDu học New Zealand – Sinh viên quốc tế chính quy được phép làm thêm ở New Zealand với một số điều kiện nhất định:

• Để đáp ứng yêu cầu của khóa học về kinh nghiệm làm việc thực tế, hoặc

• Trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới nếu bạn đang học một khóa học chính quy kéo dài từ 12 tháng trở lên, và/hoặc

• Tối đa 20 tiếng trong bất kỳ tuần nào trong năm học nếu bạn đang học một khóa học chính quy.

Nhiều sinh viên đi làm để có thêm một chút thu nhập để họ có thể đi du lịch hoặc dành dụm, những người khác đi làm để tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ người dân địa phương và kết bạn. Sinh viên có thể chọn làm việc trong các quán bar, nhà hàng và quán cà phê, hoặc đi làm thêm trong một ngành có liên quan đến chuyên ngành học. Sinh viên có thể kiếm các cơ hội làm thêm trên các báo địa phương và trên mạng.

Phòng Tìm kiếm Việc làm Sinh viên giúp sinh viên tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè và việc làm tạm thời. Phòng này được hội sinh viên, các trường đào tạo đại học và chính phủ tài trợ, và do hội sinh viên điều hành. Hãy vào trang web Tìm kiếm việc làm sinh viên (SJS) (http://www.sjs.co.nz/) hoặc liên lạc với phòng Tìm kiếm việc làm sinh viên để biết thêm thông tin.

Theo chính sách Học tập để Làm việc của Cục nhập cư New Zealand, những sinh viên quốc tế đã xuất sắc hoàn thành ít nhất 3 năm học tập tại New Zealand có thể được phép xin visa làm việc đến 3 năm sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Nếu bạn được mời làm việc có liên quan đến bằng cấp ở New Zealand gần nhất của bạn, bạn có thế nộp đơn xin cấp visa làm việc 2 năm. Khả năng thành công trong việc xin cấp visa phụ thuộc vào liệu công việc của bạn có đáp ứng được yêu cầu theo hình thức Dân nhập cư có tay nghề trong Chính sách Nhập cư New Zealand hay không.

Nguồn: Hotcourses.vn

Từ khóa:   · ·