Du lịch Auckland New Zealand – 3 Auckland Hotspots Bạn không thể bỏ lỡ

4630545806 a01a10490c m Du lịch Auckland New Zealand   3 Auckland Hotspots Bạn không thể bỏ lỡ

 

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Auckland, New Zealand, bạn đã thực hiện một quyết định tuyệt vời. Bạn thấy đấy, tôi vừa trở về từ một thời gian một tháng ở Auckland. Tôi có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm đầu tiên mà nó chắc chắn là giá trị đến thăm. Các thành phố và người dân được thoải mái, an toàn và thân thiện.

Trước khi bạn đi mặc dù, bạn nên biết về ba vị trí tuyệt vời để truy cập vào đó. Tôi đã viết một chút về mỗi một trong những dưới đây.

Auckland Hotspot # 1: khu vực trung tâm

Auckland của khu vực trung tâm Central Business District là trung tâm thành phố. Con đường chính chạy qua huyện này là Queen St Bạn có thể dành toàn bộ thời gian của bạn ở Auckland chỉ khám phá trung tâm thành phố. Trong ngày có tấn của các cửa hàng và quán cà phê để kiểm tra. Các nền văn hóa đường phố sống động với các diễn viên, ca sĩ và nghệ sĩ.

Vào ban đêm, có rất nhiều quán bar và nhà hàng để phù hợp với mọi sở thích. Nếu bạn thưởng thức rượu vang, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các nhà hàng sẽ có một lựa chọn của New Zealand vintages ghép nối với các bữa ăn của bạn.

Auckland Hotspot # 2: Cầu cạn

cầu cạn này là khu vực bờ sông, vừa qua trung tâm thành phố Auckland.

Có hàng chục các quán bar và nhà hàng đáng kinh ngạc ở đây. Bạn có thể tận hưởng một cái nhìn toàn cảnh bến cảng và hàng ngàn du thuyền và thuyền buồm, từ điểm thuận lợi này. Ban đêm, khu vực này rất đông đúc với những khách hàng quen đói. Princes Wharf juts vào bến cảng từ cầu cạn và cũng có một số cơ sở tuyệt vời nơi bạn có thể uống rượu và ăn cơm trưa al fresco.

Auckland Hotspot # 3: K Road

Nếu bạn đang vào tiệc tùng vào ban đêm, Karangahape Road – được biết đến như chỉ K’Road – là nơi để được. Con đường này chạy vuông góc với cuối phía nam của Queen St, đi bộ một đoạn ngắn lên dốc từ khu vực trung tâm. Con đường này là nổi tiếng cho câu lạc bộ đêm hoang dã và quán bar. Những điều ở đây không bắt đầu chọn lên cho đến khi tốt sau khi 10:00, nhưng sự điên cuồng tiếp tục vào những giờ đầu. Buổi sáng

Có nhiều huyện khác và thu hút du khách đến thăm Auckland – quá đủ để giữ bất cứ ai có đi du lịch bận rộn trong một thời gian dài. Các điểm trên đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, mặc dù kể từ khi họ gần nhất của các khách sạn lớn ở Auckland và tất cả trong khoảng cách đi bộ của nhau.

 
Đại học Auckland