Du lịch Newzealand – Thành phố Wellington

Wellington thu do Newzealand 300x225 Du lịch Newzealand – Thành phố WellingtonWellington nằm ở phía cuối đảo Bắc về hướng Nam và là thủ đô của New Zealand, nơi đặt trụ sở của chính phủ và cũng là trung tâm ngoại giao của cả nước. Wellington còn là trung tâm nghệ thuật và văn hóa của New Zealand. Wellington là một thành phố an toàn và thân thiện với môi trường với tỉ lệ tội phạm thấp. Thành phố này nằm giữa bến cảng xinh đẹp, với những màu xanh của cây cối và với bãi biển tuyệt đẹp

Wellington nằm ở phía cuối đảo Bắc về hướng Nam và là thủ đô của New Zealand, nơi đặt trụ sở của chính phủ và cũng là trung tâm ngoại giao của cả nước. Wellington còn là trung tâm nghệ thuật và văn hóa của New Zealand. Wellington là một thành phố an toàn và thân thiện với môi trường với tỉ lệ tội phạm thấp. Thành phố này nằm giữa bến cảng xinh đẹp, với những màu xanh của cây cối và với bãi biển tuyệt đẹp. Thành phố Wellington với các trung tâm thương mại lớn thuận tiện mua sắm, sân khấu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới, viện bảo tàng và một cuộc sống về đêm thật là phong phú.

Tại Wellington có 2 mùa riêng biệt. Vào mùa hè, ban ngày nhiệt khoảng từ 19°C đến 24°C, và hiếm khi vượt quá 30°C.. Trung bình một năm có khoảng 2.000giờ có ánh nắng chói chang, nhiều hơn rất nhiều so với các trung tâm lớn khác của New Zealand. Bạn đừng quên mang theo mũ che nắng hoặc dù che nắng nếu không bạn sẽ bị cháy nắng.

 Du lịch Newzealand – Thành phố Wellington

Mùa đông, ban ngày nhiệt độ khoảng từ 10°C đến 14°C. Sương mù chỉ xảy ra trong điều kiện nhiệt độ nhất định. Do Wellington bị ảnh hưởng từ biển Tasman nên ở mùa đông thường xuất hiện gió to. Ở Wellington chủ yếu là nhận các luồng gió từ hướng tây bắc. Gió biển thường xuyên thổi dọc theo bờ biển trong suốt mùa hè. Những người dân sống tại đây thường mang theo áo khoác chống thấm nước và chống gió vào mùa đông.

Wellington có một mạng lưới các tuyến xe buýt rộng lớn. Đa số các xe buýt ở đây chạy bằng diesel, và có khoảng 65 xe điện bánh hơi hoạt động trong thành phố Wellington. Xe chạy bằng dây cáp là một biểu tượng của một Wellington. Nó được sử dụng để đi du lịch Ngoài các phương tiện trên, tàu điện cũng được sử dụng tại .

Wellington cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với 2 trường đại học được quốc tế công nhận, 2 trường cao đẳng cấp bằng cử nhân, 33 trường trung học phổ thông, các trường Anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập chuyên nghiệp khác.

Wellington có một môi trường an toàn với những cơ hội học tập tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, có khoảng hơn 7.000 học sinh quốc tế chọn Wellington là điểm đến để học tập.

Học sinh đến theo học ở Wellington có thể dễ dàng chuyển từ trường này sang trường khác. Điều này thích hợp cho việc học tập của từng người nhằm thỏa mãn các mong muốn cá nhân và nghề nghiệp. Nếu bạn muốn theo học Anh ngữ, theo học đại học, lấy bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ, hay tiến sĩ thì Wellington có đủ các loại trường để cung cấp cho bạn con đường học vấn giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.

 Du lịch Newzealand – Thành phố Wellington

Wellington cung cấp cho các học sinh một môi truờng học tập an toàn và thân thiện với nhiều sự lựa chọn về nơi ăn ở, hạ tầng giao thông công cộng tốt nhất ở New Zealand và một không gian mà phải may mắn lắm bạn mới có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên thế giới. Wellington là một thành phố sống động với những cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí tuyệt vời.

Đến đây bạn sẽ đạt mục tiêu học tập của mình, nâng cao kinh nghiệm sống và học tập cùng người dân New Zealand, người dân bản xứ Maori, người dân đến từ các đảo xung quanh, châu Á, Nam Mỹ, châu Âu và người dân đến từ khắp nơi trên thế giới.