Ellerslie Trường đua ngựa? Premier Trường đua ngựa của Auckland

4629945723 fcb4ee704f m Ellerslie Trường đua ngựa? Premier Trường đua ngựa của Auckland

 

Được xây dựng trên vai của núi lửa và các rặng núi dung nham, Auckland là một thành phố đáng ngạc nhiên màu xanh lá cây và xanh tốt. Một trong những thành phố đa chiều và đa văn hóa ở New Zealand, có dân số khá lớn châu Á cũng như dân Polynesian. Một thành phố rộng lớn và sắc màu rực rỡ mà không tuân theo bất kỳ kế hoạch có thể tưởng tượng nó cung cấp một sự thay đổi chứ không phải làm mới từ sự giống nhau đó là thường thấy ở các thành phố khác. Với một thành phố bên trong sôi động tràn ngập với Edwardian và kiến ​​trúc kiểu Victoria, trung tâm phần nào yên tĩnh này vẫn là một nơi tuyệt vời để truy cập vào khi đến New Zealand

Trường đua ngựa Ellerslie là trường đua ngựa hàng đầu khi nói đến đua ngựa thuần chủng ở Auckland. Với một khoảng xấp xỉ 1.900 m này theo dõi cỏ quanh co đã nhìn thấy nhiều chủng tộc lịch sử diễn ra trong chiếc máy bay của nó. Không chỉ được sử dụng chỉ đơn thuần là cuộc đua những con quái vật thuần chủng, Trường đua ngựa Ellerslie cũng đuổi theo tháp chuông.

Với “ngọn đồi” nổi tiếng mà là trên khu vực của trường đua ngựa, không được sử dụng khi phẳng đua, nó là sự kiện lớn nhất của Ellerslie – cuộc chạy băng đồng phía Bắc diễn ra. Các yêu cầu của cuộc đua này quy định rằng những con ngựa phải thực hiện theo cách của họ lên đồi đặc biệt này ba lần trong quá trình cuộc đua 6400m.

Khi sự kiện đầu tiên và cuộc họp đã được tổ chức tại Ellerslie vào năm 1874, theo dõi bên ngoài ranh giới thành phố. Phải mất thời gian đáng kể cho Aucklanders để tiếp cận với các bài hát. Hôm nay tất nhiên thành phố đã mở rộng ranh giới của nó bao gồm các đường đua và nó bây giờ chỉ có một khoảng cách ngắn đi từ khu kinh doanh trung tâm của thành phố. Ellerslie Trường đua ngựa là cũng phổ biến như là nơi máy tính đầu tiên tự động được cài đặt trong năm 1913.

con ngựa đua vô địch như Bonecrusher, mẫu giáo, Il Tempo và Balmerino tất cả làm nên lịch sử tại một số điểm hay khác trong các bài nhạc này. Ellerslie cũng là một địa điểm cho Tuần Auckland Cup và Carnival mùa hè – lễ hội đua quan trọng ở New Zealand.

Khi tìm kiếm khách sạn ở auckland nzone nên giữ trong tâm trí thoải mái và khả năng chi trả. Một trong những khách sạn cung cấp này và là The Langham Auckland. Một cơ sở hàng đầu trong thành phố với một danh tiếng để cung cấp dịch vụ tuyệt vời, bầu không khí thanh bình và mến khách tinh tế, đây là một trong những khách sạn Auckland có thể được khuyến cáo cho bất cứ ai mà không do dự một giây phút.

 
Đại học Auckland