Giấy phép làm việc cho New Zealand và Quốc tịch

777083864 6b0f156790 m Giấy phép làm việc cho New Zealand và Quốc tịch

Điều

bởi Francis

giấy phép làm việc cho New Zealand là cho công nhân quốc tế, những người muốn làm việc ở New Zealand. Mục tiêu của giấy phép lao động là góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp và nền kinh tế New Zealand. Giấy phép được cấp trên cơ sở tạm thời xác định số tiền tối đa thời gian bạn được phép sinh sống và làm việc tại New Zealand. Để đủ điều kiện cấp giấy phép làm việc, bạn phải có sức khỏe tốt, có một hộ chiếu hợp lệ và thực sự có ý định làm việc hợp pháp trong một thời gian hạn chế trong nước.

Có hai loại giấy phép làm việc cho New Zealand trong đó bao gồm những điều sau đây: có kỹ năng dòng này bao gồm bốn chính sách lớn và một nhóm nhỏ các loại khác tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của người có tay nghề. Các dòng bao gồm: Làm việc với chính sách cư trú tạo điều kiện cho việc nhập cảnh của những người có kỹ năng trong nhu cầu ở New Zealand. Chính sách làm việc nói chung là cho những người cần thiết trên cơ sở tạm thời để điền vào tình trạng thiếu nơi Zealand mới không có sẵn hoặc không thể dễ dàng được đào tạo để làm việc. Sinh viên và học viên chính sách tạo điều kiện cho việc nhập cảnh của du học sinh để đạt được kinh nghiệm thực tế như là một phần của nghiên cứu của họ ở New Zealand. Nghiên cứu chính sách cho sinh viên ở nước ngoài đã hoàn thành một trình độ chuyên môn ở New Zealand để thực hiện việc làm sau khi nghiên cứu. Gia đình dòng này cho phép các đối tác của chủ sở hữu tác phẩm cho phép thực hiện việc làm tạm thời tại New Zealand bao gồm cả người có thị thực sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu.

New Zealand công dân là những người sinh ra ở New Zealand đã được cấp quyền công dân trong một buổi lễ chính thức hoặc là người gốc New Zealand có xác nhận từ bộ phận của công việc nội bộ. Con người sinh ra tại quần đảo Cook, Njue và Tokelau tự động New Zealand công dân sinh ra. Nếu bạn được sinh ra ở đây vào ngày hoặc sau ngày 1 Tháng Một năm 2006, bạn là một công dân chỉ khi ít nhất một phụ huynh, tại thời điểm khai sinh, một công dân New Zealand hoặc thường trú nhân, hoặc thường trú của quần đảo Cook, Njue hoặc Tokelau.

Bạn là một công dân New Zealand theo huyết thống nếu bạn được sinh ra ở nước ngoài cha mẹ, một công dân New Zealand trừ trường hợp theo huyết thống là người. Bạn là một công dân New Zealand nếu bạn đang nuôi hợp pháp của công dân New Zealand. Để hội đủ điều kiện cho công dân New Zealand, bạn cần phải có ít nhất 16 tuổi, đã ở New Zealand với quyền lợi được ở đây vô thời hạn ít nhất là 1, 350 ngày trong suốt 5 năm trước khi ứng dụng của bạn và cho ít nhất 240 ngày trong những 5 năm. Bạn đang ở nhân cách tốt, có kiến ​​thức của công dân New Zealand và có đủ kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh.


New Zealand