Hệ thống giáo dục tại New Zealand

776213147 d7d68e12c9 m Hệ thống giáo dục tại New Zealand

Điều

bởi Surya Vàng

Giáo dục Hầu hết các tổ chức ở New Zealand được đăng ký với New Zealand Văn bằng tức là Authority (NZQA), đảm bảo cho tổ chức giáo dục đã được phê duyệt trước khi tham gia nhập học. Hệ thống giáo dục New Zealand có một danh tiếng quốc tế như là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng. Đó là tiến bộ và có nhiều cơ sở giáo dục hiện đại. New Zealand cung cấp kinh nghiệm học tập tự, New Zealand cung cấp cho bạn môi trường an toàn với cơ hội học tập tuyệt vời cho sinh viên toàn cầu. Tất cả các loại của các chương trình giáo dục và các khóa học có sẵn trong số các cơ sở giáo dục

Giáo dục ở New Zealand.

New Zealand là một trong những nước tốt nhất ở Nam Thái Bình Dương nơi mà mọi thứ sáng tạo hơn xảy ra trong giáo dục. New Zealand đang trở thành lựa chọn đầu tiên cho một số lượng ngày càng tăng của sinh viên quốc tế tìm kiếm chất lượng giáo dục & khám phá những ý tưởng mới trong các chương trình tiên phong đó sẽ đặt chúng ở phía trước trong thị trường việc làm thế giới của tương lai. Đây là quốc gia duy nhất cung cấp cho sinh viên môi trường giáo dục tốt.

Học tập tại các trường cao đẳng có uy tín quốc tế của New Zealand và các trường đại học cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục cho sinh viên quốc tế.

TẠI SAO HỌC TẠI NEW ZEALAND

Anh Hệ thống giáo dục trên chương trình ZealandEducation mới và trình độ được dựa trên thế giới công nhận và công nhận hệ thống hệ thống của Anh. Tất cả các khóa học của New Zealand được quốc tế công nhận. New Zealand cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu mà không cần chi phí nhiều hơn nữa và sự bất tiện của việc sống ở Bắc bán cầu. InstitutionsEducation hàng đầu thế giới từ các trường đại học New Zealand được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Ở một đất nước nhỏ và trong các lớp học nhỏ, học sinh có lợi thế hiếm hoi của một ngày-truy cập vào dạy kèm nhiều người trong số họ là các chuyên gia quốc tế trong các lĩnh vực của họ. Một văn bằng từ một Tổ chức giáo dục New Zealand được xem như quốc tế mong muốn bởi vì học sinh có trình độ cao của thực tế cũng như năng lực lý thuyết khi họ tốt nghiệp. Ấm áp và hỗ trợ Environmentat New Zealand, bạn sẽ có được mọi người rất thích trò chuyện và hợp tác xã. Dân New Zealand là những người rất dễ tính và cởi mở đầu óc. Trong đất nước đa sắc tộc này, bạn sẽ tìm thấy bạn bè một cách nhanh chóng và cảm thấy có. Độ Educationthe trên toàn cầu được chấp nhận và trình độ từ New Zealand tổ chức giáo dục đại học được biết đến trên toàn thế giới như chất lượng cao và đẳng cấp thế giới. Có nhiều cơ hội học tập, bao gồm cả nhà nước quản lý tiểu học, trung học, trường đại học, trường cao đẳng, cao đẳng và các cơ sở đào tạo tư nhân. Điều kiện sống tuyệt vời và Super sống Climatewhile ở New Zealand, bạn có thể trải nghiệm tiếp xúc với cuộc sống tuyệt vời và cơ sở lưu trú hiện đại. Hệ thống giao thông công cộng tốt và xe hơi có giá cả phải chăng. New Zealand có khí hậu rất ôn hòa, dãy phòng cho tất cả. Thời tiết kết quả trong mùa hè và mùa đông mát mẻ. Khí hậu tuyệt vời này khuyến khích tất cả các loại thể thao và các hoạt động ngoài trời. Hàng đầu thế giới coursesNew Zealand độ có một danh tiếng cho là thực tế, hiện đại và mong muốn. Trong một số khu vực góc như công nghệ sinh học, kỷ luật khoa học pháp y và kỹ thuật hàng hải, New Zealand độ là tốt nhất trên thế giới. Quốc gia an toàn studyNew môi trường rất an toàn Zealand. Đây là quốc gia đầu tiên trên thế giới để khai báo nó như là một khu vực tự do hạt nhân. Môi trường là màu xanh lá cây và thời tiết rộng rãi. Sinh viên Cơ hội việc làm được cho một thị thực để tìm kiếm một công việc sau khi hoàn thành khóa học của họ và cũng có một cơ hội tốt để di chuyển ..


New Zealand