Học bổng $5000 dành cho sinh quốc tế của Đại học Wakaito, New Zealand, 2016

Đại học Waikato trao tặng học bổng mới, hấp dẫn cho sinh viên quốc tế chứng minh thành tích học tập xuất sắc. Ứng viên được chon sẽ cam kết trở thành đại sứ vĩnh viễn cho các trường đại học Waikato.

Chương trình học bổng được triển khai vào năm 2015 nhằm thúc đẩy các cơ hội giáo dục, thúc đẩy quốc tế hóa và hỗ trợ sinh viên tài năng quốc tế ghi danh vào chương trình dự bị, đại học, hoặc các chương trình sau đại học lần đầu tiên tại Đại học Waikato.

waikato 2 Học bổng $5000 dành cho sinh quốc tế của Đại học Wakaito, New Zealand, 2016

Học bổng lên đến $5000 sẽ được trao cho sinh viên từ các quốc gia được liệt kê cụ thể trong bảng, trong đó có Việt Nam. Người chứng minh thành tích học tập và tiềm năng để trở thành đại sứ toàn cầu cho các trường Đại học. Học bổng sẽ được áp dụng cho học phí.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Hàn Quốc cập nhật tại cộng đồng du học Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam. Tham gia để cập nhật các cơ hội du học Hàn Quốc mới nhất.

Bậc học:

– Trình độ dự bị (foundation).

– Chương trình đại học.

– Chương trình sau đại học.

Ngành học: Nhiều ngành, chi tiết tham khảo tại đây.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế (được quy định), gồm sinh viên Việt Nam

 

Giá trị học bổng: Lên đến NZ$ 5,000 được áp dụng cho học phí.

Yêu cầu: Để đủ điều kiện, các ứng viên phải:
a) Là công dân của một quốc gia được liệt kê trong phần đối tượng học bổng.
b) Ghi danh lần đầu tiên vào một chương trình tại Đại học Waikato :dự bị đại học, đại học hoặc sau đại học.
c) Không phải là sinh viên trong nước.
d) Nhận được một đề nghị có điều kiện hoặc chính thức từ Đại học Waikato.
e) Đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh để nhập học, hoặc hoàn thành một chứng chỉ tiếng Anh tại Đại học Waikato, trước khi bắt đầu chương trình học.
f) bắt học toàn thời gian vào học kỳ trong năm và dự kiến theo học tại
Đại học Waikato tối thiểu là 12 tháng.
g) Định cư tại New Zealand trong thời gian nhận học bổng.
h) Không theo học tại đại học Waikato trong một chương trình học bổng khác của Chính phủ, cơ quan hoặc một cá nhân.
i) Không theo học tại Đại học Waikato thông qua chương trình Bảo đảm tín dụng hoặc trên một thỏa thuận du học hay chương trình trao đổi.

Thời hạn nhận hồ sơ: Nộp bất kì lúc nào trước khi bắt đầu chương trình mà ứng viên đã nhận được thư đề nghị từ trường.  Tuy nhiên, khuyến khích các bạn nộp đơn vào thời điểm còn ít nhất 6 tuần trước khi chương trình học dự bị hoặc chương trình cấp bằng. (xem thông tin khoá học bên trên)

Phương thức nạp đơn: Học bổng sẽ có giá trị lên đến 5000 $ và sẽ được áp dụng trực tiếp vào học phí của người nhận khi bắt đầu học tại Đại học Waikato.
Nếu bạn muốn đăng ký học bổng này, trước tiên bạn sẽ cần phải nộp “ Đơn ghi danh” (http://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/UoWInternationalExcellenceScholarship.shtml) và sau đó nộp đơn xin học bổng. Một khi bạn có một đề nghị, chúng tôi sẽ xử lý đơn xin học bổng. Nếu bạn đã có một thư đề nghị theo học hãy đăng ký học bổng quốc tế Đại học Waikato ngay bây giờ. theo link: http://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/UoWInternationalExcellenceScholarship.shtml

Xem thêm thông tin: http://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/pdf/UoWInternationalExcellenceRegulations.pdf

Từ khóa: