Học bổng ASEAN dành cho sinh viên châu Á

hoc bong asean 300x196 Học bổng ASEAN dành cho sinh viên châu ÁDu học New Zealand: Học bổng du học ASEAN của New Zealand dành cho các sinh viên châu Á thuộc khối ASEAN.

Trình độ: Cao học

Chuyên ngành: Giáo dục, Phát triển kinh tế và nhà nước, Du lịch và Nhân quyền, Phát triển nông nghiệp và Nông thôn, Môi trường

Đơn vị cấp học bổng: New Zealand Aid Programe

Đất nước: New Zealand

Đối tượng: Tất cả sinh viên thuộc khối ASEAN

Sơ lược về học bổng du học:

30 suất học bổng du học do New Zealand Aid Programme điều phối dành cho sinh viên cao học Việt Nam nhằm góp phần vào việc phát triển kinh tế, chính trị và xã hội Việt Nam nói riêng và khu vực ASEAN nói chung.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

Yêu cầu:

  • Ứng viên là công dân Việt Nam đồng thời không  là công dân hoặc tạm trú tại các quốc gia như New Zealand, Australia hay các quốc gia phát triển khác. Ngoài ra, ứng viên cần đáp ứng yêu cầu là không có quan hệ hôn nhân với người là công dân hoặc tạm trú tại các quốc gia nói trên.
  • Ứng viên cần cung cấp thư chấp  nhận nhập học tại 1 trong các trường Đại học của New Zealand.
  • Ứng viên nộp hồ sơ cho trình độ Thạc sĩ phải ở độ tuổi dưới 40 độ tuổi dưới 45 cho trình độ Tiến sĩ.
  • Ứng viên cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc, riêng với các ứng viên dưới 25 tuổi tuy không được yêu cầu về kinh nghiệm làm việc nhưng cần thể hiện khả năng học thuật xuất sắc hoặc khả năng tiềm năng lãnh đạo.
  • Riêng yêu cầu về khả năng Tiếng Anh:

Thông thường các khóa học Cao học tại New Zealand yêu cầu điểm TOELF 575 với TWE 5, hay CBT 250/IBT 90 với điểm Viết ít nhất 20 hoặc IELTS ít nhất 6.5 và không có kĩ năng nào dưới 6.0.

Hình thức nộp đơn:

Hồ sơ nộp tại Đại sứ quán New Zealand Hà Nội

Điều phối viên Chương trình Viện trợ – phụ trách Chương trình Học bổng New Zealand ASEAN
Đại sứ quán New Zealand
Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ
Hà Nội – Việt Nam
ĐT: (+84 4) 3824 1481
Fax: (+84 4) 3824 1480
Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · · · · · ·