Khám phá những thuận lợi Nghiên cứu Quốc tế ở đất Down Under

4409141959 67d4c700e7 m Khám phá những thuận lợi Nghiên cứu Quốc tế ở đất Down Under

Điều

bởi Sanjay Joshi

hạn xuống dưới mục đề cập đến các nước như Australia, New Zealand và các đảo lân cận ở Nam Thái Bình Dương. Úc là một trong bảy châu lục của thế giới được tính trong số các điểm đến giáo dục hàng đầu 4 cho sinh viên quốc tế, những người khác là Mỹ, Anh và Canada. Tương tự, New Zealand không phải là xa phía sau về giáo dục chất lượng cao và được thay cho đối tác của nó lớn hơn một chạy cho tiền của mình. Cả Australia và New Zealand gọi chung là đại diện tiếp xúc thực sự của giáo dục toàn cầu xuống dưới

sinh viên có mong muốn du học tại Úc có thể lấy được rất nhiều lợi ích từ các chương trình giáo dục khác nhau của nó có thể so sánh với những cái có sẵn trong. Mỹ hoặc Anh. Chi phí sinh hoạt và học tập ở đây cũng ở phía bên dưới. Đất nước, của cuối năm, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng to lớn trong số lượng sinh viên quốc tế tìm kiếm độ trên toàn cầu được công nhận và chứng chỉ để tối đa hóa triển vọng công việc của họ. Phạm vi của các chương trình được cung cấp trong nước là rất lớn và là một trong những loại một. Do đó, bạn sẽ không bao giờ chạy ra các lựa chọn thay thế khi bạn học tập tại Úc

phương pháp giảng dạy thông qua các trường đại học Úc được nói chuyện cao trong thế giới giáo dục. Ngoài ra còn có rất nhiều các hoạt động nghiên cứu thực hiện một cách thường xuyên. Tuy nhiên, các khía cạnh đáng chú ý nhất của nghiên cứu này là sự kết hợp nhanh chóng phát hiện của họ cho các khóa học của nghiên cứu. Các lĩnh vực chủ yếu thuộc phạm vị hoạt động của nghiên cứu bao gồm y học, phát triển kinh tế, khoa học sinh học, viễn thông, nghiên cứu văn hóa và nhiều hơn nữa. Các tổ chức khác nhau như UNESCO, Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung đã đánh giá các tiêu chuẩn giáo dục đại học ở Úc là tuyệt vời. Các trường đại học có thể thực hiện ước mơ du học ở Úc bao gồm Đại học Quốc gia Úc, Australian Catholic University, Charles Darwin University và Đại học Central Queensland.

Mặt khác, một nghiên cứu ở New Zealand có thể làm cho giáo dục của bạn một kinh nghiệm rất thú vị với một loạt các câu lạc bộ đêm, quán bar, nhà hàng, quán cà phê, và các môn thể thao mạo hiểm. Ngoài ra còn có một sự phong phú của các địa điểm danh lam thắng cảnh như núi, hồ và sông. Hầu hết thời gian, sinh viên đến từ các nước ngoài duy nhất ra khỏi thành phố Auckland, Christchurch, Wellington là điểm đến của họ cho nghiên cứu sâu hơn. Hệ thống giáo dục tại New Zealand là gần như tương tự với hệ thống Anh. Vì vậy, mức độ được cung cấp ở đây phần lớn chấp nhận ở các nước nói tiếng Anh khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm ở nước bạn trên cơ sở các mức độ.

Nói về các trường đại học nổi tiếng ở New Zealand, bạn sẽ tìm thấy Auckland University of Technology, trường Đại học Auckland, Đại học Canterbury và Đại học Massey được trang bị với cơ sở hạ tầng cao cấp, giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình và giảng viên. Chính phủ New Zealand cũng cung cấp một số suất học bổng xứng đáng sinh viên quốc tế. Các nước đang nhanh chóng bắt kịp với các điểm đến giáo dục chính của thế giới. Vì vậy, giáo dục quốc tế tại các quốc gia xuống dưới được thiết lập cho một bước nhảy lớn về phía trước.


Massey University