Lái xe New Zealand

776963222 b11501d4b7 m Lái xe New Zealand

 

Hôm nay, rất nhiều tour du lịch New Zealand vào của riêng bạn, với một chiếc xe hơi tự điều khiển, như đã có rất nhiều ưu đãi cho thuê xe giá rẻ. Bạn có thể đặt thuê xe hoặc đảo Bắc hay Nam Đảo Nhà nước. Các địa điểm cho thuê xe hàng đầu ở New Zealand trong Ivercargill sân bay, Wellington, Auckland, Christchurch sân bay, sân bay Auckland, Queenstown, Hamilton sân bay, và 52 nơi khác. Vì vậy, nó không thể để bạn không phải bắt một chuyến đi và tận hưởng bất kỳ của đất nước phải trải nghiệm những món quà: phong cảnh, phiêu lưu, và người sành ăn các món ăn. Các nhà cung cấp xe, bạn nên yêu cầu đặt xe ở New Zealand? Europcar, Avis, ngân sách, và Hertz, là bốn kho cho thuê xe chính và đáng tin cậy của New Zealand. Gì loại của xe ô tô có sẵn? Xem xét rất lớn và phổ biến các nhà cung cấp xe, bạn thực sự có thể thuê thực tế tất cả các loại xe ô tô ở New Zealand, bắt đầu từ xe hơi, Utes, cắm trại, xe tải, và thậm chí cả xe tải.

Khi nói đến xe ô tô đặc biệt, bạn có thể thuê từ xe hơi nhỏ hướng dẫn sử dụng để xe lớn, sang trọng, và cực kỳ hiện đại.

Khi giấy phép lái xe lặn ở New Zealand, nhưng không hạn chế nước ngoài được chấp nhận, miễn là chúng được in bằng tiếng Anh. Điều này chỉ tốt cho một năm. Lái xe ở New Zealand thực sự là danh lam thắng cảnh. Người dân ở đây lái xe ở phía bên trái đường. Khi mở đường giao thông, bạn lái xe không nhanh hơn 100 kph, trong khi ở các trục đường chính, bạn đang lái xe tại 50 kph hoặc chậm hơn. Nếu bạn muốn có một số cuộc phiêu lưu xuyên quốc gia, các nhà cung cấp xe hơi cung cấp các tour du lịch tự ổ đĩa cụ thể là, Vịnh Islands thoát, Loop Bắc Hạ đảo, tour du lịch South Island Treasures, và nhiều hơn nữa. Mỗi tour du lịch có một chút ít hơn một tuần và kết thúc nơi bạn bắt đầu, hoặc sẽ đưa bạn đến một thành phố lớn khác. Bạn cũng có thể truy cập vào khu vực rượu vang Marlborough nếm rượu vang, hoặc nhìn thấy những ngọn núi phủ tuyết tại Christchurch. Và nếu đó là không đủ, bạn có thể lái xe đến Queenstown cho một số nội trú tuyết.

 
New Zealand