Lý do để Thăm Canterbury

2575193268 7ca557d116 m Lý do để Thăm Canterbury

Điều Tamara Jacobs

Canterbury là một thành phố Anh nằm ở quận Kent ở phía Đông Nam nước Anh, on Stour sông.

Canterbury có sự liên kết mạnh mẽ tôn giáo. Khi vương quốc chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo ở 597, Thánh Augustine đã trở thành Tổng giám mục đầu tiên của Canterbury. Điều này vị trí đứng đầu trên toàn thế giới cộng đồng Anh giáo cũng như Giáo Hội Anh

Những Kitô hữu mạnh mẽ quan hệ giải thích thành phố trung Nhà thờ chính tòa Canterbury nổi tiếng. Nhà thờ được thành lập bởi Augustine trong 597 AD và từ đó đã trở thành một Di sản thế giới. Đây là nơi các dịch vụ ba lần một ngày, có hơn một triệu du khách mỗi năm, và là một trong hầu hết những nơi đến thăm trong tất cả các nước Anh. Biểu diễn âm nhạc và sân khấu cũng thường được tổ chức tại nhà thờ.

Các mốc

khác văn hóa bao gồm Đền Thờ Do Thái cổ của Canterbury. Đây là một trong hai giáo đường Do Thái Revival Ai Cập vẫn đứng, và hiện đang được sử dụng như phòng học của vua nhạc.

Nhà hát

bao gồm Nhà hát Marlowe, được đặt tên sau khi nhà viết kịch nổi tiếng của Nữ hoàng Elizabeth, Nhà hát Gulbankian, sải bước công viên Nhà Open Air Theatre, Hội trường Kings, và Herne Bay Little Theatre.

tòa nhà

thể chế khác, chẳng hạn như nhà Tudor, bây giờ là quán rượu, nhà hàng, rạp chiếu phim địa phương, chủ yếu là thường xuyên của trường đại học có uy tín của thành phố, Đại học Kent.

các Visitors

có thể thưởng thức nhiều lựa chọn các nhà hàng ngon bao gồm nhà hàng L’Escargot (thực phẩm cổ điển Pháp), Lady Hamilton (một yêu thích của địa phương), The Grove Ferry Inn (một Georgia Manor chuyển đổi), và Shack Lobster “mộc mạc thoáng mát thế kỷ 18 hàu chấm điểm căn nhà đó đã được chuyển thành một nhà hàng tôm hùm rộng rãi “

Những người tìm kiếm một nơi để ở có một loạt các khách sạn và quaint B & B là để lựa chọn. Yêu thích của địa phương bao gồm, Alkham Tòa án Farmhouse, Yorke Lodge, và Magnolia House.

Một cách tuyệt vời để xem Canterbury là bay qua trong một khí cầu khí nóng, hoặc chu kỳ thông qua, đi qua nó, hoặc đi thuyền xung quanh nó. Có không thiếu những con đường mòn và hướng dẫn du lịch có sẵn trong thành phố. Cho dù bạn đang quan tâm đến diều lướt sóng, chơi golf, leo núi, cưỡi ngựa, người dân ngoài trời của Canterbury được trang bị để thích ứng với bạn.

Các phần hay nhất của Canterbury là nó cung cấp thú vị cho cả gia đình. Những người đi du lịch với những người nhỏ bé có thể thưởng thức seafront Herne Bay. Trong những tháng mùa hè trẻ em có thể giải trí trên trampolines đang chơi một vòng golf mini. Thành phố còn có một số trung tâm trong nhà có hồ bơi, bowling, rạp chiếu phim, thời tiết nên ngăn cản bạn từ chi tiêu ngoài trời thời gian

Đại học Canterbury