Mới của bạn Tuần trăng mật Zealand

2234656851 00f307137b m Mới của bạn Tuần trăng mật Zealand

 

Có lẽ đó là bởi vì New Zealand được xem như đến từ các nước như Anh và Mỹ. Có lẽ đó là bởi vì rất nhiều của chúng tôi hấp dẫn địa lý và địa chất, tất cả đều được chứa trong 2 hòn đảo tương đối nhỏ. Có lẽ đó là vì “Chúa tể của những chiếc nhẫn” phim. Hoặc, có lẽ đó là bởi vì vô số cuộc phiêu lưu và adrenalin-inducing hoạt động mà New Zealand đã trở thành nổi tiếng. Dù là lý do, New Zealand có vẻ là một điểm đến hàng đầu cho các cặp vợ chồng trong tuần trăng mật của họ.

đảo Bắc, Bay các hòn đảo phía Bắc của Auckland, cùng với các đảo Bắc Trung Bộ, trong đó bao gồm Rotorua, Waitomo và Taupo, sẽ được ưa thích điểm đến.

Bay Islands cung cấp lặn biển & lặn lặn, chèo thuyền, bơi với cá heo, và những ngôi làng cổ kính ngập tràn trong lịch sử New Zealand.

Mỗi trong những điểm đến quan trọng trong đảo Bắc Trung Bộ cung cấp hương vị riêng độc đáo của nó.

Rotorua được biết đến với các mạch nước phun và bể bùn, cũng như văn hóa Maori. Thành phố cũng cung cấp một loạt các hoạt động phiêu lưu và giải trí, từ Luge và Zorb (silicon bóng lăn xuống một ngọn đồi với bạn bên trong) các Agrodome và Rainbow Springs.

Waitomo nổi tiếng với hang động con đom đóm của mình. Có tour du lịch nghiêm trang cũng như các adrenalin tour du lịch cao – ví dụ như một chuyến đi giờ 5 bao gồm abseiling thành một hang động, bay qua các hang động trong sân màu đen trên một con cáo bay, nhảy xuống một vách đá xuống một dòng suối ngầm, và cuối cùng leo trở lại ra khỏi hang động bằng cách corkscrewing xung quanh một thác nước dọc.

Những người hưởng tuần trăng mật của họ New Zealand chọn Taupo cho các hoạt động mạo hiểm của nó – nhảy dù, nhảy bungy, máy bay phản lực chèo thuyền, đạp xe quad, Whitewater cưỡi ngựa và đi bè đến một vài tên – cũng như khung cảnh của nó trên mép của các hồ lớn nhất ở New Zealand, với ba ngọn núi lửa tuyệt vời như là một backdrop. Taupo cũng cung cấp một cuộc sống về đêm rất tích cực, một phần bởi vì nó là một điểm đến rất phổ biến cho du khách ba lô. Tuy nhiên, một điểm thu hút của Taupo là nó được đặt ở trung tâm. Rotorua là một giờ về phía Bắc, Waitomo Caves 1 & 3/4 giờ Tây Bắc, Vườn quốc gia Tongariro Di sản thế giới là 1 & 1/4 giờ Nam, và Napier và huyện Hawkes Bay rượu là 2 giờ để Đông Nam

Và khi thời gian lãng mạn nhất để thăm New Zealand vào tuần trăng mật của bạn? Tháng mười là vinh quang, vì nó là mùa xuân, những cây được che giấu trong lá và hoa, những ngày ấm (không nóng) và có khách du lịch tương đối ít về. Tháng Mười Hai đến tháng Ba là tháng ấm nhất, lý tưởng để thưởng thức các bãi biển và hồ và nhận được một tan. Và tháng Tư và tháng Năm là tráng lệ, như các mùa thu (mùa thu) màu sắc rất nhiều màu đỏ giàu, nâu và vàng trong bối cảnh của các bãi biển, hồ và núi


New Zealand