Mua sắm ở Queenstown, một giấc mơ của Shopaholic

6325040005 ce378b2e0d m Mua sắm ở Queenstown, một giấc mơ của Shopaholic

 

Mua sắm ở Queenstown theo đúng nghĩa đen của một thiên đường mua sắm. Như Queenstown điểm đến du lịch thu hút một số lượng lớn du khách trong nước cũng như ở nước ngoài, tất cả đều tận hưởng vô số các cơ hội mua sắm được tìm thấy trong Queenstown.

Trung Queenstown là khu vực mà người mua sắm avid nên đầu, nhỏ gọn và thân thiện với người đi bộ quanh loại bỏ sự cần thiết cho vận tải cơ giới. Khả năng thưởng thức các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và quán bar với núi đẹp như tranh vẽ, giật gân và hồ khung cảnh Queenstown một địa điểm du lịch thật sự độc đáo.

ngân sách của bạn, mua sắm ở Queenstown sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ với các cửa hàng thời trang và thương hiệu quốc tế mới nhất có sẵn cùng với các nhãn địa phương New Zealand và các cửa hàng cung cấp thời trang đường phố giá cả phải chăng. Sản phẩm của New Zealand nổi tiếng bao gồm các sản phẩm lông thú có túi, quần áo len, da, mặc cuộc phiêu lưu ngoài trời, thiết bị trượt tuyết và quà lưu niệm sôi nổi.

quần áo thời trang cũng được đại diện ở Queenstown, Úc, New Zealand và nhãn hiệu của Mỹ có sẵn rất nhiều.

Phổ biến các nhà cung cấp hợp thời trang bao gồm Jacqui E, Dotti, Just Jeans, Jay Jays và Portmans. Các nhà bán lẻ khác cũng được biết đến bao gồm Rodd và Gunn cho quần áo ngoài trời phức tạp đặc biệt thích hợp cho khí hậu địa phương cho cả nam giới và phụ nữ. Canterbury của New Zealand bán lẻ một số mặc cuộc phiêu lưu khó khăn nhất của thế giới.

thời trang là không có gì mà không có các phụ kiện phù hợp và trong vấn đề này một cặp kính mát thời trang là một phần thiết yếu của trang phục hợp thời trang của các du khách. Một nơi tuyệt vời để mua kính mát chất lượng là Sunglass Hutt, New Zealand của nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, ở đây bạn sẽ tìm thấy các mô hình từ Gucci, Ray-Ban và

.Cửa hàng

cung cấp đồ trang sức hiện đại là một điểm nổi bật Queenstown với các cơ sở rất nhiều hấp dẫn trong khu vực, với ngọc bích Zealand, vàng và các mặt hàng tinh thể phổ biến rộng rãi.

Nếu thiết bị ngoài trời là những gì bạn cần để làm cho hầu hết các điểm đến cuộc phiêu lưu hàng đầu này, có một loạt các thiết bị để đáp ứng bất cứ nhu cầu có thể. Browns Ski Shop & Thuê là nơi để đi cho các thiết bị thể thao mùa đông, và Element đã có một danh tiếng như Queenstown rộng lớn nhất của nhà cung cấp thiết bị ngoài trời phiêu lưu. Ngoài ra, nhiều cửa hàng chuyên cung cấp tất cả mọi thứ từ âm nhạc đến sô-cô-la được tìm thấy ở Queenstown.

Khi lựa chọn một resortin Queenstown để dành kỳ nghỉ của bạn, không có sự lựa chọn tốt hơn so với khách sạn Copthorne & Resort Queenstown Lakefront. Đây là khu nghỉ mát thoải mái trong Queenstown NZprovides tất cả các tiện nghi và tiện nghi đảm bảo một kỳ nghỉ đáng nhớ.

 
Queenstown