Nature Trails ở Christchurch

6281092241 646bef6744 m Nature Trails ở Christchurch

 

Christchurch và khu vực xung quanh có một số lượng lớn các hoạt động thiên nhiên dựa trên cho dù trên đất khô hoặc ra biển và du khách sử dụng các khách sạn ở Christchurch là một cơ sở có thể thấy rất nhiều loài khác nhau. Nó sẽ là gần như thô lỗ thăm New Zealand và không đi xem chim thân yêu nhất của đất nước và biểu tượng quốc gia, Kiwi. Đây là một tóm tắt của một số trong những nơi tốt nhất để xem các loài chim biểu tượng và sự đa dạng của động vật hoang dã khác.

Willowbank dự trữ động vật hoang dã
Nơi tốt nhất để xem New Zealand Christchurch như các sinh vật sống về đêm để dự trữ đặc biệt là vẫn mở cho đến cuối để cho phép mọi người để xem chi tiết của các loài chim. Quần Kiwi đang suy yếu điểm là một loài có nguy cơ tuyệt chủng, và dự trữ đóng một vai trò quan trọng trong chăn nuôi và đặc biệt là với một số loài hiếm hơn. Để có được một cảm giác thực sự của công việc liên quan, a đằng sau các tour du lịch cảnh có thể được đặt trong đó có khách hàng thông qua quá trình sinh sản bao gồm việc tìm kiếm trứng Kiwi ủ bệnh, hoang dã và sau đó cho gà con được trả về tự nhiên.

Hướng dẫn cũng sẽ giải thích chi tiết lý do tại sao những quả trứng cần được thực hiện vì mối đe dọa từ động vật ăn thịt và các yếu tố khác, và các loài khác nhau được tìm thấy xung quanh New Zealand.

Dự trữ hoạt động kết hợp với Cục Bảo tồn và New Zealand Bảo tồn Trust để ngăn chặn sự tuyệt chủng của chim và như là một phần của tour du lịch một phần đặc biệt có người đến phòng ủ bệnh. Đến đây du khách được giới thiệu công nghệ đảm bảo những quả trứng để phát triển thành gà con phát triển đầy đủ và bao gồm máy ảnh mà thực sự có thể chỉ cho con con bên trong trứng.

Trung tâm Quốc tế Nam Cực
Là cửa ngõ Nam Cực New Zealand đã được các cơ sở cho các cuộc thám hiểm và trung tâm tái tạo các điều kiện lạnh với thời tiết mô phỏng và một ngôi nhà cho một số chim cánh cụt đáng yêu.

Orana động vật hoang dã Công viên
Đối với các loài khác không có nguồn gốc từ những người yêu động vật New Zealand có thể truy cập vào Orana trong đó có sư tử, hổ, loài báo, tê giác và nhiều loại chim và bò sát. Có nhiều lần ăn trong ngày, nơi các động vật vẽ gần hơn và trong trường hợp của Sư tử Gặp phải những con sư tử là hầu như trên đầu của bạn như bạn cho chúng ăn từ bên trong một cái lồng.

Kaikoura
Đối với một số động vật hoang dã thực sự ấn tượng, ngay bên ngoài Christchurch ở Kaikoura có một số chuyến tham quan mang đầy cảm hứng cho phép bạn nhìn thấy sinh vật biển trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Whale Xem
Xem cá voi cung cấp các tour du lịch đi xem cá voi tinh trùng khổng lồ nơi mà du khách hầu như được bảo đảm để nhìn thấy động vật có vú lớn lên gần. Các nhóm du lịch có tỷ lệ thành công 95% và nếu một số cơ hội bạn không quản lý để xem một con cá voi, họ sẽ hoàn trả 80% giá vé. Các hạm đội tàu đã qua sử dụng có sàn xem lớn và công ty ý thức về bảo vệ môi trường khi họ trang bị cho các tàu thuyền với các nhà vệ sinh mà không gây ô nhiễm biển và các công cụ được điều chỉnh để giảm bớt tiếng ồn mà được thực hiện dưới nước
.
Một công ty khác được gọi là Wings trên cá voi cung cấp quan điểm trên không của những con cá voi và hải cẩu và cá heo. Các máy bay vòng tròn xung quanh bờ biển Kaikoura và lợi thế của việc có xem mắt của một con chim là nó có thể nhìn thấy toàn bộ chiều dài của cá voi để có được một quan điểm thực sự lớn, họ thực sự là

Bơi với Cá heo
Dolphin Encounter là hướng dẫn dịch vụ cũng có một tỷ lệ thành công cao trong việc tìm kiếm và có thể bơi với cá heo. Những người theo chương trình có thể chọn hoặc là bơi với cá heo hay chỉ cần xem trong sự ngạc nhiên từ thuyền như vỏ thường nằm trong khoảng từ 100 đến 1.000 cá heo. 
Christchurch