New Zealand

776010009 a1df23564d m New Zealand

 

Bạn có biết một trong những hòn đảo phổ biến nhất trong thế giới đó là mong muốn tham quan? New Zealand nằm ở Nam Thái Bình Dương với bối cảnh đẹp của Chúa của bộ ba chiếc nhẫn.

New Zealand là đầy đủ của văn hóa, yên bình và thư giãn cũng như đầy hoạt động vui chơi mạo hiểm.

Đi du lịch qua New Zealand

Khách du lịch

thưởng thức phong cảnh đẹp và những điều thú vị để làm tất cả năm dài ở New Zealand. Bạn sẽ tìm thấy địa hình đẹp, những bãi biển vô tận, các sông băng, núi lớn, hồ và núi lửa hơi nước. Cho vui vẻ, bạn có thể thưởng thức các hoạt động trên mặt nước hoặc tham gia các môn thể thao khác nhau. Bạn có thể thưởng thức trượt tuyết trên các sườn núi, nhảy bungee, trượt tuyết máy bay phản lực, hoặc thuyền.

tháng mười hai thông qua tháng hai là mùa hè ở New Zealand.

Bạn có thể thưởng thức những bãi biển cồn cát, và sóng. Bạn có thể đi câu cá, lặn hoặc chèo thuyền. Bạn có thể mất một hành trình và xem cá heo bơi.

Auckland, The City of Sails cung cấp văn hóa huy hoàng, tiện nghi thành phố và bến cảng tuyệt đẹp. Bạn sẽ tìm thấy tàu thuyền trên bến cảng và bạn có thể duyệt các cửa hàng và ăn tại một trong những nhà hàng ăn uống tốt.

New Zealand có thịt chất lượng hàng đầu và hải sản đặc biệt, trực tiếp từ bờ biển địa phương. Bạn có thể thưởng thức trong các dân tộc thực phẩm khác nhau. Toà tháp Sky có một nhà hàng 5 sao, và bạn có thể ngắm nhìn thành phố xinh đẹp trong khi ăn uống ngon thực phẩm New Zealand và rượu vang.

Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng lưu niệm hoặc tìm thấy quần áo đẹp hay nghệ thuật. Auckland có cửa hàng cung cấp hàng hóa và thiết kế độc đáo, và được biết đến như một điểm thời trang tài năng nóng. Nếu bạn đi bộ xuống các đường phố của thành phố, bạn sẽ tìm thấy thiết kế rất nhiều hiển thị thiết kế tuyệt vời của họ.

Bạn có thể tìm thấy New Zealand len từ cừu địa phương, và nhận một Made in New Zealand kho báu

Rotura có hoạt động địa nhiệt và núi lửa và là một điểm thu hút du lịch rất phổ biến. Bạn có thể ngửi thấy mùi lưu huỳnh trong thành phố. Whakarewarewa có thể chỉ cho bạn cách Maori của cuộc sống, vì nó là một ngôi làng toàn tự nhiên với các hồ bùn nhiệt và các suối nước nóng.

đảo Nam nổi tiếng với rừng, sông, hồ và núi tuyết bao phủ. Mỗi thành phố ở New Zealand có rất nhiều niềm vui ngoài trời. Khi bạn nghỉ tại New Zealand, không quên ghé thăm Milford Sound, nơi bạn sẽ thấy dãy núi Alps Nam và Wakatipu. Bạn sẽ nhìn thấy thác nước hùng vĩ và ngửi thấy mùi rừng khi bạn đang lướt Hồ Gương. Trong mùa đông (tháng sáu đến tháng tám), bạn có thể trượt tuyết trên dốc dưới ánh mặt trời ấm áp.

 
New Zealand