New Zealand cung cấp Hy vọng

3347128549 5fa4072bef m New Zealand cung cấp Hy vọng

 Một trong khoai tây chính trị còn chạy nóng đã sai lầm cá nhân cải cách. Nói chuyện với bất cứ ai trong đảng Cộng hòa và họ sẽ cho bạn biết chúng tôi sẽ xuống địa ngục trong một cái giỏ bởi vì mỗi bất cứ điều gì có thời gian đi sai, một nhóm các luật sư nhảy ra khỏi các bụi rậm và bắt đầu khởi kiện các quần ra bạn. Không cần phải nói, tự do nghĩ rằng sự sẵn sàng của các luật sư để khởi kiện bảo vệ người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ không có một ai đó để yêu cầu bồi thường nếu chúng ta bị ốm sau khi ăn thức ăn trong một nhà hàng, hoặc chúng tôi nghĩ rằng chúng ta được phanh duy nhất để tìm thấy chiếc xe của chúng tôi tăng tốc trên đường ra khỏi kiểm soát? Điều này làm cho một chiến trường tuyệt vời, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nơi các bác sĩ chỉ quan tâm để bảo vệ danh tiếng của họ và ngăn chặn bất cứ ai nhận ra bao nhiêu sai lầm mà họ thực hiện. Vì vậy, đảng Cộng hòa hứa hẹn nó sẽ hàng rào luật sư, hoặc giới hạn phạm vi của pháp luật, hoặc hạn số tiền bồi thường thiệt hại các tòa án có thể trao. Đảng Dân chủ hứa hẹn pháp luật bảo vệ người tiêu dùng hơn.

Trong bối cảnh này, thật thú vị khi so sánh những gì xảy ra ở nơi khác. Và bạn không thể có được nữa ở những nơi khác hơn so với New Zealand. Trong thực tế, ngoài việc biết nó là một quốc đảo, hầu hết mọi người không có ý tưởng nó ở đâu. Dù sao, những nguyên thủy có hai điểm chính cần lưu ý. Nó bắt đầu với một cách tiếp cận không có lỗi bảo hiểm. Không có chiến đấu trong những câu hỏi về trách nhiệm pháp lý. Vấn đề duy nhất mà đến trước khi tòa án là để sửa chữa số tiền bồi thường cho các nạn nhân của sự mất mát. Không thể nhìn thấy này được thông qua tại nhà của kiện tụng. Thứ hai, họ thực sự nghiên cứu các loại thuốc cũng làm việc như thế nào sau khi được cấp phép và phát hành để bán. 1 cú sốc! Gần đây nhất, họ đã được tìm kiếm ở người dùng ma túy lớn mụn trứng cá, sau sức khỏe của họ trong sáu năm. Khi được yêu cầu, tất cả những người tham gia có mụn trứng cá nặng đã từ chối để mang lại cho bất kỳ phương pháp điều trị khác. Tất cả họ đều lấy thuốc ở liều lượng thấp hơn đáng kể hơn so với thường theo quy định, tức là nó khoảng 0.25mg cho mỗi kg trọng lượng của họ. Chỉ có 3,5% bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ và một người 13 chỉ ngừng dùng thuốc.

Tại Mỹ, Accutane được coi là phước lành hỗn hợp lớn nhất trong thị trấn với một danh tiếng bất khả chiến bại cho hiệu quả và các vấn đề lớn với các tác dụng phụ. Trong thực tế, có nhiều hành động lớp học làm việc theo cách của mình thông qua các tòa án tuyên bố số lượng lớn tiền từ các nhà sản xuất. Có lẽ điều này không có gì ngạc nhiên bởi vì các loại thuốc bắt đầu cuộc sống năng động của nó như là hóa trị đối với bệnh ung thư khác nhau. Nó cũng xóa mụn trứng cá là một tác dụng phụ rất bất ngờ. Không có vấn đề tranh chấp được giải quyết như thế nào, những phát hiện của nghiên cứu New Zealand cần phải kích hoạt một cái nhìn mới của FDA. Nếu những nguyên thủy là chính xác và thuốc này có hiệu quả ở liều lượng rất thấp không có tác dụng phụ, đây là một cái gì đó chúng ta nên hành động trên. Chỉ cần một điểm làm rõ, các nghiên cứu New Zealand không tranh cãi về xác suất dị tật bẩm sinh nếu một người phụ nữ sử dụng thuốc trong khi mang thai. Ngay cả ở liều lượng thấp, rủi ro là không thể chấp nhận được.
New Zealand