New Zealand Quốc tịch và sống ở New Zealand

392204114 9b75a72a55 m New Zealand Quốc tịch và sống ở New Zealand

Điều

bởi Francis

Bạn có được quốc tịch nếu bạn được sinh ra ở New Zealand, Njue, Quần đảo Cook hoặc Tokelau trước ngày 01 tháng 1 năm 2006. Trẻ em sinh ra vào hoặc sau ngày 01 tháng 1 năm 2006 chỉ là công dân New Zealand nếu một trong cha mẹ của họ là một công dân hoặc thường trú của New Zealand tại thời điểm khai sinh của đứa trẻ. Bạn có thể có được quốc tịch theo huyết thống với một người sinh ra hoặc được nhận làm con nuôi bên ngoài NZ với cha mẹ một công dân New Zealand trừ trường hợp theo huyết thống tại thời điểm sinh con hoặc nhận con nuôi thứ tự cuối cùng là người.

Để nhận được công dân New Zealand cấp, bạn có phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu chung hoặc hội đủ điều kiện cho một khoản trợ cấp đặc biệt. Nếu bạn được cấp quyền công dân New Zealand, bạn phải tham dự một buổi lễ, trừ khi bạn dưới 16 tuổi, đã là một công dân New Zealand theo huyết thống hoặc cấp quyền công dân trên cơ sở sinh bên ngoài New Zealand có mẹ là công dân New Zealand. Bạn có thể nhận được một khoản trợ cấp đặc biệt của công dân New Zealand nếu bạn có cha mẹ tại thời điểm khai sinh là một công dân New Zealand theo huyết thống, được sinh ra bên ngoài New Zealand vào hoặc sau ngày 01 tháng 1 năm 1949 hoặc thể hiện liên kết liên tục với New Zealand.

Bạn có thể áp dụng chung cho các cấp của New Zealand công dân nếu: Bạn có quyền để được ở New Zealand vô thời hạn đã sống ở New Zealand trong 5 năm qua Nếu bạn có ý định tiếp tục sống ở New Zealand của một nhân vật tốt Bạn có đủ kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh Thể hiện sự hiểu biết về trách nhiệm và đặc quyền của một công dân New Zealand.

New Zealand là một đất nước hòa bình và có vẻ đẹp tự nhiên đó là lý do chính cho nhiều người nước ngoài sống ở New Zealand. New Zealand tiếp tục nhận được điểm hàng đầu cho sự tôn trọng quyền con người, do các cuộc biểu tình bạo lực giới hạn của nó và tỷ lệ giết người thấp. New Zealand có tỷ lệ việc làm trên trung bình so với các nước lân cận làm cho cơ hội của bạn sống ở New Zealand thoải mái cao hơn.

Giá của tiện ích tại New Zealand thay đổi tùy theo nhiều yếu tố và một trong những quan trọng nhất của họ là khu vực nơi bạn chọn để sống. Bạn càng đến gần hơn với thành phố, cuộc sống đắt tiền hơn sẽ được. Có là một loạt các sản phẩm tươi sống, thịt, hải sản, mặt hàng bánh mì và một số lượng ngày càng tăng của các loại rau. Nông dân đều có thể cung các mức giá thấp trên trái cây theo mùa và rau. New Zealand, thành phố trực thuộc giá vé tốt về chất lượng trên toàn thế giới của đời sống, làm cho chúng hấp dẫn điểm đến cho người di cư.


New Zealand