New Zealand Tour trọn gói-New Zealand Trip

6278391329 2c1bde1a00 m New Zealand Tour trọn gói New Zealand Trip

 

là để tìm kiếm kỳ lạ và tour du lịch tốt nhất thế giới và điểm đến du lịch sau đó ghé thăm New Zealand là một quốc đảo ở phía Nam-Tây Thái Bình Dương bao gồm hai liền chính (Đảo Bắc và miền Nam Island) và các đảo nhỏ hơn rất nhiều. Cho dù tìm kiếm cho bất kỳ loại của các kỳ nghỉ, nghỉ tuần trăng mật, cuộc phiêu lưu hoặc chỉ đơn giản là giải trí-du lịch là tất cả các địa điểm yêu thích của các du khách. Hấp dẫn trái tim của nó lấy và điều kiện khí hậu mời khách du lịch nam châm từ mỗi vòng nook và góc của thế giới, tất cả các năm. Thiên Chúa đã ban phước cho đất nước này với các điểm tham quan như vậy là giá trị tham quan một lần trong một khoảng thời gian cuộc sống.

điểm đến kỳ lạ này là nổi tiếng với cát trắng và màu trắng nguyên sơ của bãi biển cát đen, laden đỉnh núi tuyết và những ngọn núi, khu rừng kỳ lạ, nhấp nhô đất nông nghiệp màu xanh lá cây và phạm vi đa dạng của floras faunas.

Ngoài các điểm tham quan danh lam thắng cảnh của nó người ta có thể khám phá có nhiều điểm hấp dẫn khác trong khi Tour New Zealand chẳng hạn như nền văn hóa lạ thường của nó, nhà hàng kỳ lạ, thực phẩm nổi bật và những người ấm áp với khuôn mặt tươi cười. Có rất nhiều điểm hấp dẫn và các điểm đến và có vô số những điều để khám phá và làm ở đất nước này mặc dù nó không phải là rất có thể bao gồm tất cả những điều trong thời gian ngắn như vậy, chúng tôi đang trình bày một số điểm tham quan những nơi tốt nhất mà ta có thể khám phá trong khi truy cập đến đất nước này được đưa ra dưới đây.

Auckland

Một trong những yếu tố chính của New Zealand Tour trọn gói Auckland lớn nhất và một trong những thành phố sôi động nhất ở New Zealand và thứ ba của dân số sống ở đây nó cũng là bận rộn nhất.

Từ các điểm đến bãi biển tuyệt vời để cuộc sống về đêm phập phồng, kỳ lạ thực phẩm sẵn có của một số hoạt động mạo hiểm, nơi đây có không thiếu niềm vui và hưởng thụ. Là cửa ngõ chính vào New Zealand, đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu hoặc kết thúc chuyến đi New Zealand đường campervan của bạn. Ngoài ra bạn có thể hấp dẫn nhiều người khác chẳng hạn như phòng trưng bày bảo tàng, vườn thú và công viên giải trí gia đình.

Christchurch

Một trong những điểm thu hút chính ở New Zealand nơi này là nơi lý tưởng để sống, làm việc và kinh doanh mục đích Christchurch là thành phố lớn thứ hai ở quốc gia nổi tiếng cho rất nhiều điểm hấp dẫn tự nhiên và nhân tạo có giá trị tham quan khi đến thăm đất nước này. Cũng nổi tiếng với những ngọn núi đẹp như tranh vẽ, bãi biển hoang sơ, nhà hàng được trao thưởng, phường, thời trang, kiến ​​trúc di sản và vv, nó không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh trên thế giới.

Dunedin

Hiện có khoảng trăm hoặc nhiều hơn hàng trăm các điểm tham quan ở nơi này, nhưng tuy nhiên nó không thể đến thăm tất cả các nơi trong thời gian ngắn như vậy, chúng tôi đang cung cấp thông tin về một số phải đến hấp dẫn và đang đóng một vai trò quan trọng ở New Zealand Du lịch là Speights Nhà máy bia, Cadbury World, Train Ride Taieri Gorge, Larnach Castle, Monarch động vật hoang dã Cruise và nhiều hơn nữa.

Napier

Cũng được gọi là Art Deco thành phố Napier New Zealand là thành phố chính của khu vực Hawkes Bay và một trong những điểm thu hút khách ghé thăm nhất trong cả nước cũng nổi tiếng cho các tòa nhà Art Deco và kiến ​​trúc đặc biệt. Ngoài việc có rất nhiều nơi hấp dẫn khác mà người ta có thể khám phá trong chuyến đi New Zealand như Taranaki, Queenstown, Rotorua, Taupo và nhiều hơn.

New Zealand