New Zealand Trip-New Zealand Tour trọn gói

4690802945 8b7d705a16 m New Zealand Trip New Zealand Tour trọn gói

 

Một đất nước hòn đảo xinh đẹp ở phía tây nam Thái Bình Dương, New Zealand là một trong những mong đợi nhất sau khi các điểm đến du lịch và đi du lịch nằm khoảng 1.500 km về phía đông của Úc qua biển Tasman, nam châm khách du lịch từ tất cả các móc và góc của thế giới quanh năm. Do xa xôi của nó, nó là một trong những vùng đất cuối cùng được giải quyết bằng con người. Cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu, thư giãn toàn bộ hoặc muốn khám phá các điểm tham quan tuyệt vời, không có sự thiếu hụt của thu hút du khách và các điểm đến ở đất nước này. Mẹ Thiên nhiên đã ban phước cho đất nước này với các điểm tham quan như vậy có giá trị để khám phá một lần trong một khoảng đời.

Refreshing đồi nhà ga, bãi biển cát trắng bạc, công viên kỳ lạ động vật hoang dã quốc gia hoặc phạm vi đa dạng của floras và faunas làm cho New Zealand một trong những nơi tốt nhất trên hành tinh này.

Không chỉ hấp dẫn nhưng có rất nhiều điều khác mà ta có thể trải nghiệm trong khi Tour New Zealand như thế giới ở đẳng cấp sang trọng của nó, các phương tiện giao thông tuyệt vời, người ấm áp và truyền thống và văn hóa lạ thường của nó. Văn hóa New Zealand là một trong những thẻ rút của quốc gia lớn nhất đối với cả khách du lịch và immigrates New Zealand. Maori và châu Âu truyền thống, hải quan và các giá trị đã pha trộn với nhau và đã tạo ra nền văn hóa Kiwi mà chúng ta có ngày hôm nay. Bạn càng có kinh nghiệm văn hóa tốt hơn bạn sẽ tận hưởng thời gian jour trong nước. New Zealand được trang trí với nhiều điểm hấp dẫn và các điểm đến mặc dù nó không phải là có thể khám phá tất cả chúng nhưng một số điểm thu hút lớn mà ta có thể khám phá khi đến thăm đất nước này được liệt kê dưới đây.

Christchurch

Một trong những điểm đến quan trọng trong khi New Zealand Trip Christ Church là một trong những thành phố lớn nhất ở phía nam đảo và khu vực đô thị lớn thứ hai của đất nước.

Nếu bạn không thích để bắt đầu cuộc hành trình của bạn từ Auckland sau đó có thể hạ cánh ở đây. Trang chủ các điểm tham quan một số nó là một thành phố xinh đẹp và thân thiện của đất nước. Do những điểm thu hút tự nhiên và vẻ đẹp ăn ảnh còn được gọi là ‘Garden City.

Mount Cook

Một điểm đến phổ biến nhất và hấp dẫn nhất ở New Zealand, Mount Cook là ngọn núi cao nhất trong cả nước, đạt 3.754 mét nổi tiếng với các điểm tham quan ngoạn mục của nó và cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu Phim kinh dị. Các mạo hiểm hơn có thể leo lên núi hoặc đi trên một chuyến đi có hướng dẫn trong đó sẽ có bạn rất gần. Núi

Queenstown

Một trong những nơi tuyệt vời nhất trong cả nước, Queenstown là nơi tốt nhất cho du khách quốc tế nổi tiếng với vẻ đẹp ngoạn mục của nó mà thay đổi với các mùa mùa. Đối với những người tìm kiếm sự thật adrenalin, nó sẽ là điểm đến cuối cùng của họ. Nó được xây dựng xung quanh hồ Wakatipu, hồ dài mỏng có hình dạng như tia ánh sáng và kết nối với Shotover sông.

Ngoài việc tham quan và khám phá các điểm tham quan và các điểm đến có rất nhiều điều khác đang rất phổ biến ở đất nước này như trung tâm mua sắm lớn của nó, cuộc sống về đêm sôi động cũng là một phần thiết yếu của New Zealand gói tour du lịch. Khi đến thăm đất nước này, bạn sẽ thấy có nhiều câu lạc bộ đêm, cabarets, quán rượu, các buổi hòa nhạc và biểu diễn trực tiếp hấp dẫn của nghệ sĩ.

New Zealand