New Zealand Wine

3443487146 741f68a835 m New Zealand Wine

 

New Zealand rượu vang là một loại rượu không giống như bất kỳ khác do khí hậu, đất, nước và. Vườn nho New Zealand đang phát triển trong một khí hậu biển. Biển kiểm soát khí hậu mùa đông lạnh và mùa hè nóng hơn, điều này cũng có nghĩa rằng có ngày rõ ràng ấm áp và đêm mát từ gió biển, tạo ra môi trường quá trình chín chậm, tạo ra hương vị độc đáo. Ngoài ra hầu hết các vườn nho New Zealand nằm ở thung lũng phù sa miễn phí thoát nước. Những khoản tiền gửi này làm cho hầu hết các núi của New Zealand. Những tiền gửi tạo ra các đặc tính chất lượng khác nhau trong rượu vang, và thường được đề cập trên nhãn rượu.

New Zealand sản xuất loại rượu vang bắt đầu vào cuối năm 1970, trước khi điều này hầu như không có bất kỳ nho trồng trên đảo. New Zealand có 10 vùng rượu vang chính. Đây là những scatted khắp New Zealand và từng có nhiều của riêng mình trong khí hậu và môi trường.

Sự khác biệt trong môi trường và các phương tiện khí hậu mà các loại khác nhau của cùng một rượu vang có thể được thu hoạch trong suốt một biến thể của 8 tuần trong cả nước. Khu vực nhà máy rượu chính là Northland, Gisborne, Hawkes Bay, Auckland, Walkato, Wairarapa, Marlborough, Nelson, Canterbury / Waipara Valley, và Trung Otago.

Northland là nơi đầu tiên ở New Zealand, nơi những cây nho được trồng vào năm 1820. Tuy nhiên nó vẫn còn nhỏ rượu vang New Zealand của khu vực sản xuất, làm rượu vang gần chết ở đây cho đến khi một sự quan tâm lớn hơn trong làm rượu vang phát triển trong những năm gần đây. Northland được mở rộng nhanh chóng với 3 khu vực phát triển nho Kaitaia, xung quanh vịnh của hòn đảo, và gần lớn nhất Vùng đất phía Bắc thành phố Whangarei. Sự phổ biến cao cho các loại rượu vang vùng Cabernet Sauvignon, Merlot và Chardonnay, đến từ thực tế nó cung cấp nhiệt độ cao nhất của New Zealand điều kiện chín, do đó đây là hầu hết nho trồng trong khu vực này. Các Vineyards trong Northland được trồng chủ yếu trên địa hình bằng phẳng làm chậm và nhẹ. Đất trong Northland khác nhau từ đất sét nông đối với đất cát, đất sét.

Gisborne cung cấp cho vineries điểm đông nhất thế giới trồng vườn nho. Những vườn nho đầu tiên nhìn thấy mặt trời mỗi sáng và khu vực này nhận được một số tiền cao số giờ nắng đi kèm với nơi trú ẩn từ phạm vi núi của New Zealand về phía tây. Chardonnay làm cho khoảng một nửa của khu vực vườn nho và Gisborne đã được đổi tên thành thủ đô Chardonnay của thế giới bởi các nhà sản xuất rượu vang của nó. Các vườn nho ở đây được trồng chủ yếu trên vùng đất bằng phẳng và đất bao gồm loams bãi bồi trên cát và núi lửa lòng đất.

Hawkes Bay là lớn nhất khu vực vinery thứ hai ở New Zealand. Khu vực này cung cấp một phạm vi rộng lớn của loại đất từ ​​loams phù sa màu mỡ cát thoát nước miễn phí, và đá silts nặng. Ngày chín trong khu vực này cho một rượu vang có thể khác nhau 4 tuần, từ đất nóng của các khu vực thấp hơn, đến một độ cao làm mát trung tâm Hawkes Bay cao hơn. Chardonnay một lần nữa ở đây là giống nho trồng nhiều nhất, nhưng giờ nắng dài Hawkes Vịnh có nghĩa rằng sau chín nho đỏ như Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah, cũng phổ biến ở đây.

Auckland là khu vực sản xuất rượu truyền thống của New Zealand. Cabernet Sauvignon, Merlot và Chardonnay là nho được trồng nhiều nhất. Auckland vùng đất là đất sét chủ yếu là nông cạn hơn cứng phù sa, đất sét lòng đất.

Waikato phía nam Auckland cung cấp vườn nho nhỏ nằm rải rác trong đất nông nghiệp. Sản xuất rượu vang ở đây chủ yếu là của Chardonnay, Sauvignon Blanc, và Cabernet Sauvignon. Đất ở đây là của loams nặng nề trên đất sét lòng đất. Khí hậu ở đây là vừa phải ấm áp, như Waikato nằm cao phía bắc trong New Zealand.

Pinot Noir là nho được trồng nhiều nhất Wairarapa. Đây là khu vực nổi tiếng nhất nho. Sự thành công của nho này đến từ sự phát triển, chất lượng, và tập trung vào khu vực các nhà sản xuất rượu vang đã đặt. Mặc dù khu vực này là nhỏ về sản xuất rượu vang, chất lượng của các loại rượu vang sản xuất giữ danh tiếng của rượu vang New Zealand chất lượng rất cao

Trong những ngày nóng, đêm khí hậu mát hơn và tự do thoát loams phù sa trên nghiêm subsoils cung cấp vườn nho của Marlborough của, sản xuất hương vị trái cây tuyệt vời. Thế giới đã được tiếp xúc với phong cách mới của thương hiệu của mình và hương vị của Sauvignon Blanc. Chardonnay, Pinot Noir, và Riesling cũng được trồng rộng rãi trong khu vực này. Các loại rượu vang của Marlborough đã giành được một danh tiếng lớn từ Sauvignon Blanc, và cũng đã trở thành rượu vang lớn nhất và nổi tiếng nhất New Zealand ngày càng tăng của khu vực. Các loại rượu vang lấp lánh, và một loạt các rượu vang trắng và đỏ cũng được sản xuất ở đây.

Nelson vườn nho bao gồm các giống nho được trồng ở nhiệt độ lạnh. Nằm trên chi phí phía tây núi, phía tây khu vực này cung cấp một hiệu ứng đổ bóng mưa, và bờ biển giúp vừa phải, nhiệt độ. Đây Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling và Pinot Noir được sản xuất chủ yếu trong lĩnh vực này.

Canterbury là hai lĩnh vực chính để sản xuất rượu vang. Đây là xung quanh thành phố Christchurch, và phát triển mới của Waipara. Chardonnay, Pinot Noir, Riesling và Sauvignon Blanc làm cho hầu hết các vườn nho, và Canterbury là NZS khu vực rượu thứ tư lớn nhất.

Trung ương Otago là phía nam hầu hết rượu vang của thế giới phát triển khu vực. Nó có một khí hậu lục địa với mùa khắc nghiệt hơn bất kỳ khu vực New Zealand. Đất có tiền gửi lớn của khoáng chất mica và đá phiến loams phù sa. Pinot Noir, Chardonnay, Sauvignon Blanc và Riesling chủ yếu được trồng ở đây. Trung Otago là một khu vực xinh đẹp, với không khí trong lành tinh khiết, và quan điểm sống động. Rượu vang của Trung Otago được cho là để phản ánh các khu vực cảnh quan tuyệt đẹp.

 
New Zealand