New Zealand

5588544267 d980419b00 m New Zealand

 

New Zealand nổi tiếng là một trong những nơi độc đáo nhất trên trái đất với hệ thực vật vô cùng độc đáo của nó, động vật, và văn hóa. Vì vậy, New Zealand được biết đến như một điểm đến yêu thích cho khách du lịch với giá cả phải chăng vì đồng đô la Mỹ giá trị hơn tiền tệ New Zealand. Bạn đang ở trong một trong những máy bay đặc biệt của New Zealand sau khi đóng gói một số vali và nhận được hộ chiếu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức trượt tuyết muốn được suntanning trên bãi biển. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về đất nước xinh đẹp này.

xứ Bắc và Nam Đảo, New Zealand dường như có thể để đóng gói tất cả các cảnh quan thành hai hòn đảo nhỏ. Từ những bãi biển lấp lánh những ngọn núi tuyết mũ, cảnh quan sinh thái của New Zealand nắm giữ rất nhiều cơ hội cho cuộc phiêu lưu. Đơn giản là có quá nhiều điểm tham quan nổi tiếng của tất cả các loại khác nhau có sẵn ở New Zealand, và chọn những người hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn là hoàn toàn cá nhân, như bạn sẽ không bao giờ thiếu trong các tùy chọn.

hộ chiếu của bạn và gia đình của bạn sẽ cho bạn thấy bao nhiêu là để làm.

New Zealand là một vị trí rất bị cô lập năm 1250 km từ người hàng xóm gần nhất của nó, Australia. Do sự cô lập cùng cực của nó, New Zealand đã trở thành nhà của một số loài động vật kỳ lạ nhất trên trái đất, bao gồm cả chim kiwi, cá heo Hector và một con thằn lằn trông giống như một con khủng long thu nhỏ, tuatara. New Zealand nổi tiếng về dân số gia cầm của nó, nhiều trong số đó đã trở thành bay do sự cô lập nói trên. Gia cầm lớn nhất thế giới, moa, mặc dù nay đã tuyệt chủng, đứng ở chín feet và đã săn được những con đại bàng lớn nhất thế giới, của con đại bàng Haast, đó cũng là đã tuyệt chủng.

Mặc dù các loài này cung cấp một cái nhìn vào sự đa dạng sinh học của New Zealand, bạn và gia đình của bạn được hứa hẹn sẽ gặp phải một loạt rất lớn của các loài chim từ thân thiện và vui tươi đến lạ và ngốc nghếch.

New Zealand là nơi thậm chí còn đẹp hơn so với hệ thực vật và động vật độc đáo. Nằm trên một trong những điểm tham quan địa chất hoạt động nhất trên thế giới, một số hiện tượng tự nhiên kỳ lạ có thể nhìn thấy ở New Zealand, bao gồm cả hồ bơi địa nhiệt, núi lửa dưới nước, bạn có thể đi bộ qua, sông băng lớn, và các mạch nước phun và núi lửa hoạt động. New Zealand, là đất rộng trẻ nhất trên trái đất, sẽ cung cấp cho bạn và gia đình của bạn một cái nhìn vào quá khứ của trái đất. Tất cả các trang web này hứa hẹn cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

 
New Zealand