Queenstown – International Resort Town

6325016429 1858599d06 m Queenstown   International Resort Town

 

Queenstown là một trong những điểm đến kỳ nghỉ của New Zealand nổi tiếng nhất của quốc tế. Nó chủ yếu là một thị trấn nghỉ mát nhỏ nông thôn đã được xây dựng xung quanh hồ Wakatipu xinh đẹp. Xung quanh toàn bộ khu vực là một số trong những ngọn núi ngoạn mục nhất trong thả trở lại. Phát triển bắt đầu ở Queenstown khoảng những năm 1800 và nó đã phát triển được một trong những điểm kỳ nghỉ quốc tế hàng đầu. Thành phố này là thân thiện, duyên dáng và có thể phục vụ những người có ngân sách kỳ nghỉ khác nhau.

Queenstown cũng rất nổi tiếng chủ yếu cho khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời của nó và nó nhận được khá một số trượt tuyết quốc tế trên cơ sở hàng năm. Một số các địa điểm trượt tuyết tốt nhất trong thị trấn xảy ra được gần Queenstown nộp. Các nhân viên nộp được đào tạo tốt và chắc chắn thêm với tinh thần kỳ nghỉ là họ phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Hoạt động trượt tuyết phục vụ không chỉ cho những người nhập môn thể thao trượt tuyết nhưng cũng trượt tuyết trung cấp và cao là tốt.

điểm trượt tuyết tốt nhất được thuận tiện trong một đoạn ngắn lái xe từ thị trấn chính của chính nó.

Trong khi một số khu du lịch và các hoạt động ở Queenstown chắc chắn có thể đặt một căng thẳng trên ví của bạn, bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng có một loạt các nhà nghỉ để ăn khớp với một ngân sách căng thẳng. Chỗ ở Wanaka cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho khán giả kỳ nghỉ với một loạt các ngân sách khi họ có một loạt các nhà nghỉ, nhà ở và phòng cho thuê trong suốt thời gian của bạn.

Wanaka là một thị trấn nhỏ khoảng một giờ lái xe từ Queenstown có vô số các hoạt động cho outdoorsmen avid. Nó là gần với tham vọng núi công viên quốc gia, trong đó có một số các môi trường trekking tốt nhất và ngoạn bất cứ nơi nào ở New Zealand. Hướng dẫn có sẵn để cho thuê, bạn nên cảm thấy mạo hiểm, đủ cho một chuyến đi nhanh chóng thông qua các công viên quốc gia.

trekkers nghiêm trọng thường có thể đi lang thang suốt cả ngày.

Chỗ ở Queenstown thường được thực hiện thông qua một đại lý. Tất cả mọi thứ đi trên một cơ sở cho thuê và có nhiều loại chỗ ở quanh năm. Bất cứ điều gì từ một căn nhà một phòng có sẵn cho thuê tùy theo thị hiếu của những người ghé thăm nơi này đáng yêu

Bên ngoài cho thuê căn hộ, nhà, du khách cũng có thể chọn từ một loạt các nhà nghỉ mà dòng Queenstown. Một lần nữa, các nhà nghỉ trong khu vực phục vụ cho một phạm vi ngân sách rộng. Nếu bạn đã đặt một nơi cho kỳ nghỉ của bạn khi đến Queenstown, nó sẽ là một ý tưởng tốt để có một ổ đĩa nhanh chóng thông qua khu vực chỉ để có được một cảm giác về loại nhà nghỉ trên cung cấp để có được một cảm giác về giá.

Ngoài việc được biết đến như một trong những thị trấn trượt tuyết hàng đầu của thế giới, Queenstown cũng cung cấp nhiều hoạt động bao gồm đi chèo thuyền, leo núi nước trắng đi bè và cho những người sống trên mặt hoang dã, có luôn luôn là nhảy bungee phổ biến. Đối với những người tìm kiếm các hộp của cuộc phiêu lưu hay những người muốn để có cảnh quan đẹp trong khu vực này, nó là khó để tìm lỗi với Queenstown, New Zealand.

 
Queenstown