Queenstown, New Zealand

6325785674 cd81e96217 m Queenstown, New Zealand

Nếu bạn đang bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn muốn đi cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có một cái nhìn nghiêm trọng đến thăm khu vực Queenstown ở New Zealand. Đây là một trong những nơi mà tất cả các điểm thu hút tự nhiên tốt nhất thế giới được nhóm với nhau và bổ sung chỗ ở lớp học hàng đầu. Queenstown nằm trên đảo Nam của New Zealand và được hưởng một khí hậu tuyệt vời núi cao. Dưới đây là một nơi núi tuyết tuyệt đẹp mũ và một số khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu thế giới đáp ứng được vẻ đẹp hùng vĩ của núi hồ, lăn đồng cỏ và phong cảnh hùng vĩ ven biển Fiordland và kết quả là ngoạn mục. Queenstown Chỗ ở có một lịch sử tuyệt vời và đầy màu sắc, và quá khứ của nó được chìm đắm trong những kỷ niệm của ngành công nghiệp khai thác mỏ vàng nhộn nhịp bùng nổ trong khu vực trong thế kỷ thứ mười chín.

Có rất nhiều điều để làm xung quanh Queenstown nó là gần như không thể trải nghiệm tất cả. Một chuyến đi đến Milford Sound và các hang động sâu phát sáng ở Te Anu là điều cần thiết. Có một số các nhà khai thác có kinh nghiệm bao gồm cả hành trình thực hoạt động một loạt các tour du lịch trên đảo Whitsundays Molle Nam. Một ngày trên TSS Earnslaw bay đường Hồ Waketipu là phải làm. Hành trình bữa ăn tối của họ Walter Đỉnh Station bao gồm một chuyến đi thú vị trên tàu hơi nước cũ xinh đẹp cũng như tự chọn một bữa ăn tối tuyệt vời tại nhà ga và con chó buổi tối gia súc một cuộc biểu tình. Hãy đi xe gondola cao trên thị trấn đến các nhà hàng tuyệt vời và bạn sẽ chiêm ngưỡng một trong những quan điểm ngoạn mục nhất thế giới. Nếu bạn là trò chơi, bạn có thể làm một bước nhảy bungy trước khi ăn tối và sau đó sau khi bạn có thể đi xe Luge trở lại thị trấn

Trong mùa trượt tuyết mùa đông Queeenstown trở thành trung tâm chỗ ở cho những khu nghỉ mát trượt tuyết xung quanh. Coronet cao điểm, Remarkables, Cardrona và Treble Cone là nổi tiếng thế giới cho các cơ sở trượt tuyết tuyệt vời của họ. Tất cả đều có thang máy hiện đại, nhà hàng lớn và địa hình tính năng cho khoảng từ dốc mới bắt đầu để thông qua yêu cầu chạy đen sẽ kiểm tra trượt tuyết tốt nhất của Olympic. Khu vực này cũng là nhà của một số chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất có thể tưởng tượng. Có một số hoàn toàn ngoạn mục bungy trung tâm, UltraLite và cưỡi dù, cốc phong cách của Mỹ yatching trên mặt hồ, nhà máy rượu vang và miriade một hoạt động khác để giữ cho bạn và thật sự chiếm đóng.

Chỗ ở Queenstown và khu vực xung quanh của nó đi kèm trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ khác nhau, từ ký túc xá ba lô chất lượng hàng đầu thông qua những khu nghỉ mát sang trọng nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Trong Queenstown bản thân, có một phạm vi rộng bao gồm cả một số khu nghỉ dưỡng và căn hộ nhóm cùng Lakefront. Đây là trong khoảng cách đi bộ dễ dàng của tất cả các tiện nghi thành phố. Những nơi như BreakFree Alpine Village Resort, BreakFree Waterfront, Rydges Lakeland khu du lịch, Oaks Shores Resort, Peppers tại Beacon, và Queenstown Sofitel là một số những mong đợi nhất. Chỉ cần phía bắc của Queenstown nằm Wanaka đẹp khu vực và đó cũng là một loạt các chỗ ở đây xung quanh hồ và dễ dàng trong tầm tay của skifields

Queenstown có một sân bay quốc tế và có thể được truy cập từ nhiều ở nước ngoài điểm đến. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn chuyến bay trong nước nếu bạn muốn để làm cho một phần của một kỳ nghỉ New Zealand và Úc bao gồm cả một số các điểm đến khác mang tính biểu tượng của nó như Christchurch, Wellington, Rotorua, Auckland và tại Úc, Ayers Rock Rạn san hô Great rào cản và Queenstown Nhà hát Opera Sydney. http://www.aunztravel.com.au có một sự giàu có của thông tin kỳ nghỉ cho Úc và New Zealand bao gồm thông tin về chỗ ở, hấp dẫn và chuyển giao.

Queenstown