Sống ở Canterbury

4185830388 fa0fcabd0a m Sống ở Canterbury

Điều

Benjamin Turney

thành phố bản thân

cũng đã được khoảng từ thế kỷ đầu tiên và đã nhìn thấy một lịch sử khác nhau từ cư trú của La Mã là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cổ điển The Canterbury Tales. Với quá khứ bao gồm của nó, thành phố cung cấp nhiều di tích lịch sử thú vị như những tàn tích của Abbey của St Augustine, Nhà thờ Canterbury và một bức tường thành phố La Mã.

Trong bối cảnh hiện đại hơn, thành phố nổi tiếng với nhà hát của nó, bao gồm các buổi biểu diễn trên một số khu vực của Canterbury. Đối với những người yêu thích âm nhạc, trường Đại học Kent đã đặt các buổi hòa nhạc như Led Zeppelin và The Who. Thành phố cũng tổ chức một lễ hội âm nhạc vào tháng Mười, tập trung vào âm nhạc dân gian và nhạc jazz. Trong tháng Bảy, Canterbury cung cấp Lounge trên các sự kiện trang trại, trưng bày các tài năng tốt nhất từ ​​các làng rock và thay thế.

Với lịch sử lâu dài, thành phố là nhà kiến ​​trúc khác nhau từ các khu nhà thời gian để nhà mới Canterbury và làng xung quanh là phổ biến với các gia đình, gần bờ biển Kent và thiết lập ở Kent Weald đẹp như tranh vẽ. Với các liên kết đường sắt cao tốc mới giữa Ashford và St Pancras, thành phố là lý tưởng cho hành khách những người muốn tốt nhất của cả hai thế giới.

Cũng như gần đến hoạt động nông thôn như đoạn lượn, đi xe đạp núi, huyện Canterbury nằm gần Herne Bay, với những bãi biển tuyệt đẹp của nó cung cấp một loạt các thao dưới nước từ thuyền để trượt tuyết máy bay phản lực. Hoàn hảo cho các gia đình, những bãi biển trong khu vực Kent như Tankerton và Reculver đã nhận được giải thưởng bờ biển chất lượng, đảm bảo rằng họ có tiêu chuẩn cao nhất.

Đi ra khôn ngoan, Canterbury tổ chức một loạt các quán ăn, cafs và quán bar để đáp ứng tất cả các hương vị. Từ ẩm thực đương đại giá vé quán rượu truyền thống, Canterbury cung cấp này và nhiều hơn nữa, thiết lập cổ điển. Để bổ sung cho các chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn, Canterbury cung cấp một loạt các cơ sở độc lập, cung cấp thực phẩm từ tiếng Pháp sang chủ đề châu Phi.


Đại học Canterbury