Thể loại kinh doanh dài hạn: Hướng dẫn thực hành Tiêu chuẩn Di cư kinh doanh New Zealand

5823995 0a1c2abc4f m Thể loại kinh doanh dài hạn: Hướng dẫn thực hành Tiêu chuẩn Di cư kinh doanh New Zealand

KINH DOANH

NEW ZEALAND CỦA LỊCH SỬ DI TRÚ

New Zealand đã luôn luôn là một quốc gia nhập cư. Đó là quá khứ, hiện tại và tương lai đã hình chính trị và kinh tế bởi người di cư

Nói chung chúng ta có thể thấy rằng New Zealand đã được “dàn xếp” predominatly tiếng Anh, người di cư Scotland và Ai Len ban đầu và nhóm này chủ yếu là làm mới Zealand 1 canh tác cộng đồng và truyền thống Anh nhập khẩu

.

Sau đó một làn sóng của Croatia, Dalmatian, Tiệp Khắc và Ba Lan di cư từ rượu vang châu Âu hình New Zealand và các ngành công nghiệp đánh bắt cá cũng như hàng hoá nhỏ pho mát và thịt.

Nga, Nhật Bản và Trung Quốc tài trợ trong liên doanh với Maori ngành công nghiệp hình ngày hôm nay là những gì một số ngành công nghiệp lớn của New Zealand, nuôi trồng thủy sản và thủy sản

Bất cứ nơi nào chúng ta nhìn ngành công nghiệp tăng trưởng của New Zealand và ngành công nghiệp mới được hình thành. , hình thành và được thành lập bởi người di cư mới với những ý tưởng mới. Thật vậy, người di cư trực tiếp chịu trách nhiệm cho 33% tăng trưởng kinh tế của New Zealand trong thời gian này năm năm

Đối với một thời gian, kế tiếp chính phủ New Zealand đã đạt được phiếu đáng kể từ cố gắng để ngăn chặn di cư và hạn chế đầu tư. Điều này đã gây ra một sự đảo ngược của việc di cư và dòng chảy vốn, kỹ năng và lao động. Nhận ra điều này, Chính phủ hiện nay đã cố gắng để khuyến khích di chuyển bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn để đầu tư và kinh doanh ở New Zealand

Như chúng ta có thể thấy qua quá trình lịch sử kinh doanh của New Zealand di cư, các ngành công nghiệp đã phát triển. và nở rộ đã thay đổi theo thời gian. Mối quan tâm chính của chính phủ New Zealand là người di cư kinh doanh mới sẽ tham gia vào các doanh nghiệp mà lợi ích New Zealand

Điều này có nghĩa là ý tưởng kinh doanh và kế hoạch kinh doanh cần phải giải quyết chi tiết làm thế nào một hoạt động sẽ mang lại lợi ích cho New Zealand. Trước khi giải quyết vấn đề này trong chi tiết, chúng tôi sẽ nhìn vào khuôn khổ chung cho các hạng mục kinh doanh dài hạn

KINH DOANH PHÂN LOẠI DÀI HẠN.

Tiêu chuẩn chung

Trước khi dự tính cho dù để làm cho một ứng dụng thuộc thể loại này, người nộp đơn nên xem xét liệu họ có đáp ứng các tiêu chuẩn chung cho việc chuyển đổi kinh doanh

Những yêu cầu này có thể được tóm tắt như sau:

(a) Là của nhân vật tốt – Người yêu lý tưởng nên không có tiền án hình sự hoặc chỉ kết án vị thành niên nếu họ đáp ứng tiêu chuẩn xuất nhập cảnh [mặc dù có những quy định để có những yêu cầu từ bỏ]

(b) Có sức khỏe tốt. Người nộp đơn không nên có điều kiện y tế sẽ đặt một gánh nặng quá mức trên hệ thống y tế của New Zealand [mặc dù có những quy định để có những yêu cầu từ bỏ]

(c) Có mức độ cần thiết của tiếng Anh – lưu ý điều này thay đổi tùy thuộc vào thể loại, nhưng nói chung là cấp 4 IELTS sẽ đủ là khá dễ dàng để có được. Điều này trong một số trường hợp có thể tránh được nếu người nộp đơn chính có thể chứng minh rằng họ có một nền tảng nói tiếng Anh, hoặc bằng cấp đạt được trong tiếng Anh – (nó cũng được lưu ý rằng gia đình có thể trước khi mua bài học tiếng Anh để đáp ứng các tiêu chí). Trong thực tế rất ít ứng viên khám phá tùy chọn này trong khi các trường hợp ngoại lệ để yêu cầu điểm IELTS là thực sự rất rộng và cần được khám phá ở độ sâu

Tiêu chí kinh doanh.

Đây là lưu ý có không có yêu cầu vốn tối đa hoặc tối thiểu cho một doanh nghiệp và do đó kế hoạch kinh doanh có thể được phê duyệt cho ngay cả những dự án kinh doanh nhỏ nhất

Những gì nhiều người quên rằng visa kinh doanh dài hạn chỉ đơn giản là một ứng dụng được phép tự. làm việc trong một doanh nghiệp ở New Zealand

cơ bản, điều này có nghĩa là thị thực được cấp cho việc tham gia trong một doanh nghiệp mà không phải là một “bản chất thụ động hoặc đầu cơ”, tức là nộp đơn phải được tham gia vào quản lý kinh doanh. Trên một số trường hợp không nhất thiết có nghĩa là anh ta có sống ở New Zealand trong quá trình toàn bộ thị thực

Các vấn đề cần được giải quyết là:

(a) Đạt yêu cầu bằng chứng cho thấy có đủ vốn để tài trợ đề nghị (và thực tế dự báo tài chính). Điều này có nghĩa rằng có thể được vay vốn hoặc một phần của một đầu tư lớn hơn. Điều quan trọng là có thích hợp nghiên cứu và bằng chứng về việc thành lập và chi phí vận hành và không chỉ là một kế hoạch đầu cơ. Đó là lý do tại sao chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một kế toán cho dự báo kinh doanh không làm việc mà không có nghiên cứu nghiêm trọng vào kinh doanh bằng cách ví dụ như chi phí hoạt động của doanh nghiệp tương tự và sử dụng chúng như một cơ sở

(b) Có kinh nghiệm kinh doanh có liên quan – tiêu chí này thực sự là khá rộng kể từ khi câu hỏi là kinh nghiệm có liên quan mà có thể có nghĩa là đào tạo, giáo dục hay hành vi của doanh nghiệp nói chung trong mười phần hoặc tham gia hoạt động trong một doanh nghiệp thông qua quản lý

(c) có thể duy trì bản thân họ. New Zealand – nhiều người quên đi tầm quan trọng của tiêu chí này, đủ tiền cần có để đảm bảo rằng người nộp đơn và gia đình của họ có thể hỗ trợ mình qua chỗ ở, vv trong khi học ở New Zealand trên một thị thực kinh doanh lâu dài. Chi phí sinh hoạt cần phải được giải quyết đúng cách sẽ chứng minh rằng đương đơn đã đủ suy nghĩ về họ

(d) Biết về kinh doanh và doanh nghiệp môi trường New Zealand [và thật sự quan tâm trong việc thiết lập một doanh nghiệp New Zealand “] Có một số kế hoạch kinh doanh tốt và những ý tưởng thất bại này một mình vì đường lối kế hoạch đã được soạn thảo đã chứng minh rằng những người không thực sự muốn thiết lập một doanh nghiệp nhưng chỉ đơn giản là muốn sử dụng như một phương tiện xuất nhập cảnh Thiết lập kinh doanh. chỉ đơn giản là cho người nhập cư là trái với chính sách suy nghĩ đầy đủ phải được đưa ra rằng các doanh nghiệp sẽ thực sự có lợi nhuận và sẽ phải thực tế. Về vấn đề này, tham gia tư vấn nghiên cứu thị trường hoặc công ty có thể phân tích khả năng tồn tại của doanh nghiệp đáng kể tăng triển vọng thành công vì nó thể hiện rằng người nộp đơn đã nghĩ đến việc liên doanh nghiêm túc

Lợi ích đối với New Zealand.

tiêu chuẩn chính cho một ứng dụng kinh doanh dài hạn mà không thể được nhấn mạnh đủ là nhiệm vụ chính của các chuyên gia về nhập cư là để xác định liệu các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi New Zealand

Điều này được trình bày trong chính sách BC 4,15 như một doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của New Zealand thông qua:

1 Giới thiệu mới, hoặc nâng cao công nghệ hiện có, quản lý hoặc kỹ năng kỹ thuật;.

2 Giới thiệu sản phẩm mới hoặc tăng cường hoặc các dịch vụ hiện có;

3 Tạo mới hoặc mở rộng xuất khẩu hiện có. thị trường;

4 Tạo việc làm;.

5 Revitalizing một doanh nghiệp hiện có

Điều thú vị là vượt ra ngoài chính sách này có vài hướng dẫn bằng văn bản như những gì hoặc là Nota lợi ích cho New Zealand Tuy nhiên cần lưu ý rằng một cố vấn kinh doanh thích hợp đầu tiên phân tích các số liệu thương mại và số liệu thống kê cho một vị trí cụ thể – cho ví dụ một quán bar sữa hoặc sữa có thể là không có lợi ích ở Auckland, nơi có đã là một số lượng doanh nghiệp như vậy nhưng sẽ có lợi trong một thị trấn nhỏ, nơi không có doanh nghiệp như vậy

Thật vậy giống như ở Trung Quốc thành lập một doanh nghiệp ở Thượng Hải có thể không có lợi ích kinh tế cho nền kinh tế của thành phố trong khi cùng một doanh nghiệp tại Cáp Nhĩ Tân có thể được coi là hội đủ điều kiện để được chính phủ trợ cấp. vị trí của doanh nghiệp có thể xác định lợi ích của nó trong trường hợp nhỏ cho các doanh nghiệp vừa liên quan đến bán lẻ, bán buôn, khách sạn hoặc du lịch

Vì vậy, ví dụ như mua một khách sạn chạy xuống tại Auckland có thể mang lại ít lợi ích cho nền kinh tế trong khi mua khách sạn duy nhất trong thị trấn nhỏ sẽ hồi sinh thị trấn.
Về vấn đề này đáng ngạc nhiên chút sự chú ý được trả tiền để thị trấn nhỏ hơn và các thành phố của New Zealand cung cấp một cơ hội không chỉ cho đầu tư nhưng khả năng của mối quan hệ chặt chẽ với các hội đồng thành phố sẽ sẵn sàng để hỗ trợ bất kỳ liên doanh

-.

Là một ví dụ mở một nhà hàng cha yum ở Auckland không có thể là một lợi ích kể từ khi có rất nhiều nhà hàng như vậy, tuy nhiên mở một nhà hàng ở Taumaranui sẽ vượt qua các kiểm tra.

Nhiều người không xem xét các tùy chọn này bởi vì họ muốn sống ở Auckland. Tuy nhiên không có yêu cầu sống tại địa chỉ kinh doanh, vì ví dụ như các chủ sở hữu có thể là hữu ích hơn hoạt động kinh doanh từ Auckland và đưa nhân viên tại chỗ để chạy kinh doanh tại địa điểm

Làm thế nào để chọn một. kinh doanh dự án đáp ứng các tiêu chí nhập cư

câu hỏi của lợi ích cho New Zealand cần được xem xét như là một điểm bão hòa năng động chứ không phải là tĩnh, tức là nền kinh tế thay đổi và các doanh nghiệp có thể có giá trị 20 năm trước đã đạt đến bây giờ

Nói chung và nguy cơ tổng quát có nhiều lĩnh vực hoặc các ngành công nghiệp sẽ được coi là mang lại lợi ích như là một ví dụ:

Bất kỳ doanh nghiệp có xu hướng thúc đẩy du lịch New Zealand đặc biệt là trong phát triển thị trường như Trung Quốc sẽ được thuận lợi nhìn vào. Có đáng ngạc nhiên là các nhà khai thác vài câu cá, săn bắn, một liên doanh du lịch sinh thái được thiết kế cho thị trường Trung Quốc, khách sạn phục vụ cho người Trung Quốc. Đây gần như tự động sẽ đại diện cho một ngành công nghiệp bùng nổ trong tương lai

New Zealand của sản phẩm hữu cơ và các ngành công nghiệp thực phẩm đang phát triển như là thị trường hữu cơ của thế giới. Có nhiều khả năng xuất khẩu các sản phẩm New Zealand hữu cơ để Trung Quốc. Có một số chuyên gia tư vấn có sẵn trong lĩnh vực này

New Zealand gần đây đã chỉ ra rằng nó sẽ mở ra nuôi trồng thủy sản của ngành công nghiệp. Các vùng nước ngao của New Zealand kết hợp với câu chuyện thành công của ngành công nghiệp trai cho thấy một dấu hiệu mạnh mẽ nuôi trồng thủy sản trong các lĩnh vực như trang trại cá chình, các trang trại tôm, trang trại nuôi cá, hến và các trang trại hàu xuất khẩu sẽ được cả hai lợi nhuận và được coi là mang lại lợi ích cho New Zealand

New Zealand được biết đến như là sáng tạo, có một số sáng chế và công nghệ mới có tiềm năng to lớn có thể được nguồn gốc thông qua cơ sở dữ liệu khác nhau như thương mại và doanh nghiệp cũng như các triển lãm thương mại. Các công ty này sáng tạo luôn luôn tìm kiếm đối tác liên doanh và vốn. Chúng bao gồm từ cuốn tiểu thuyết thuyền và thiết kế du thuyền và ứng dụng công nghệ phần mềm mới. Thiết lập các ngành công nghiệp phần mềm xứng đáng được đặc biệt lưu ý hầu hết mọi người nghĩ rằng các dự án như vậy đòi hỏi vốn lớn, nhưng ở New Zealand cho ví dụ “Thương nhớ nhiều triệu trang web bắt đầu ở một mức giá mua khoảng $ 8000. Liên kết các sản phẩm New Zealand với các ứng dụng phần mềm xuất khẩu chắc chắn là một cái gì đó mà là một ngành công nghiệp mới nổi ở New Zealand

New Zealand là kém phát triển và sự phát triển của sở hữu nhà ở và thương mại là về để bắt đầu một chu kỳ bùng nổ hơn nữa. những đầu tư này sẽ được khuyến khích mang theo vốn và kỹ năng mới

Một khu vực đang bùng nổ là các trường ngôn ngữ tiếng Anh và ngành giáo dục nói chung. Ngành công nghiệp đào tạo một ngôn ngữ nước ngoài (ví dụ như trường học hoặc trường mẫu giáo Trung Quốc) hoặc tham gia trong lĩnh vực giáo dục sẽ được hoan nghênh

Tất cả các bên trên có thể xuất hiện khá nhiều vốn nhưng có hoàn toàn không có rào cản đối với việc thiết lập nhỏ các doanh nghiệp. Nhà hàng, câu lạc bộ đêm, khách sạn, trang trại nhỏ, và thậm chí cả các cửa hàng sữa đã được phê duyệt trong quá khứ.

Cuối cùng, một khu vực chúng tôi chuyên (mất khả năng thanh toán doanh nghiệp) là một khu vực mà hiếm khi được xem xét. Các tiêu chí “làm sống lại một doanh nghiệp đang” được đáp ứng bằng cách mua lại và làm dung môi hoạt động mất khả năng thanh toán

Trong môi trường kinh tế nhiều doanh nghiệp thất bại vì thiếu vốn., Quản lý kém, hư hỏng mối quan hệ hoặc các vấn đề khác hoàn toàn không có liên quan với khả năng tồn tại của doanh nghiệp. Trong tình hình như vậy doanh nghiệp có thể được mua cho một phần nhỏ của chi phí lên bộ. Thực tế đôi khi sức mạnh trước đây hoặc nhận sẽ cho phép bạn mua các doanh nghiệp không có vốn

lên phía trước.

Việc mua của doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn về lợi ích nếu một số nhân viên có thể được đào tạo và doanh nghiệp có thể được lưu lại . Công việc khó khăn hơn nữa trong kinh doanh như thành lập, số liệu và phân tích kinh doanh đã được hoàn thành. Tất nhiên chỉ có các doanh nghiệp khả thi nên được xem xét và đó là lý do tại sao bạn cần một luật sư kinh doanh có thẩm quyền và các chuyên gia chuyển đổi sang nguồn và phân tích kinh doanh phù hợp với bạn.

Tầm quan trọng của giao tiếp và thuyết trình

Một vấn đề không nên bỏ qua khi chuẩn bị một ứng dụng kinh doanh dài hạn có tầm quan trọng của giao tiếp và trình bày. Các hoạt động INZ dẫn sử dụng đề cập đến “tinh giản” của người di cư kinh doanh. Điều này có nghĩa là xuất nhập cảnh đó là yêu cầu của chính sách để xử lý các ứng dụng một cách nhanh chóng và ưu tiên cho những người khác cũng như họ đã đánh giá bởi các chuyên gia kinh doanh xuất nhập cảnh

Ngoài ra, nó bây giờ là chính sách NZIS quản lý chi nhánh sẽ cung cấp các dịch vụ liên lạc cho các doanh nghiệp chuyên nhập cư để tạo điều kiện tiếp xúc với ứng viên

Điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn cần được thực hiện từ quan điểm rằng nó sẽ được đánh giá bởi một chuyên gia có thẩm quyền, nhanh chóng và hiệu quả. Trong các vấn đề như vậy không chỉ là chất lượng của thông tin và ý tưởng của bạn phải nhưng cũng có thể bạn hoặc cố vấn của bạn nên thường xuyên giao tiếp với giám định viên của bạn. Thông tin liên lạc này cho phép bạn phát triển hoặc thay đổi kế hoạch kinh doanh của bạn để đáp ứng hoặc giải quyết những mối quan tâm hoặc gợi ý của cố vấn di trú của bạn

Sai lầm của nhiều người rằng, họ thấy điều này như là một off quá trình ứng dụng, nhưng đó không phải là ý định của chính sách đó là không chỉ để xử lý các ứng dụng nhưng để tạo điều kiện tương tác với người nộp đơn

Bởi vì nhân viên di trú hiểu rằng thành lập một doanh nghiệp ở nước ngoài là một quá trình dài và khó khăn, thông tin liên lạc như vậy là trên thực tế hoan nghênh và thường được các chuyên gia di trú nên được xem như là một nhà tư vấn kinh doanh, đối tác hơn là chỉ đơn giản là một giám định viên

Lưu ý cuối cùng linh hoạt Tiêu chuẩn

nhiều của những người tìm kiếm để di chuyển đến New Zealand hiếm khi được tư vấn về kinh doanh dài hạn visa tiêu chí là cực kỳ linh hoạt cho phép nhập cư một số tùy chọn bao gồm:

(a) Hình thành một liên doanh với một doanh nghiệp hiện có mua 25% trở lên;
(B) Mua nhượng quyền;
(C) Mua một doanh nghiệp mà hiện nay đang lâm vào tình trạng phá sản và làm sống lại kinh doanh (điều này thực sự đại diện cho một mục chi phí rất hiệu quả vào thị trường);
(D) Mua một doanh nghiệp hiện có;
(E) Thành lập một doanh nghiệp hoàn toàn mới;
(F) Chuyển vị trí kinh doanh hiện tại của bạn đến New Zealand

Nếu ví dụ bạn di chuyển một doanh nghiệp bạn sẽ có đủ điều kiện để mang lại một số nhân viên chủ chốt của bạn với bạn

Như có thể thấy , các tiêu chí trên đưa ra một chính sách nhập cư cực kỳ linh hoạt cho phép lên đến một thị thực năm 3 (cư trú tiếp theo) những gì các cố vấn nhiều và chưa thực hiện việc đánh giá cao là ngay cả những tiêu chí linh hoạt vào dịp có thể được miễn.

Trong BC8 nó được quy định

“Nếu người nộp đơn không đáp ứng chính sách, chuyên gia về nhập cư kinh doanh phải cân nhắc tất cả các trường hợp của vụ án để xem liệu một ngoại lệ để chính sách là hợp lý. Trong khi làm điều này, họ sẽ đưa vào tài khoản bất kỳ trường hợp có thể đảm bảo một ngoại lệ “

Điều này có nghĩa rằng trong trường hợp đặc biệt, các yêu cầu như yêu cầu tiếng Anh có thể được miễn. Một ví dụ sẽ là ví dụ như các doanh nghiệp không yêu cầu tiếng Anh vì nó có thể ví dụ liên quan đến chỉ xuất khẩu sang Trung Quốc

kinh doanh tiêu chuẩn nhập cư nhất thiết phải phức tạp và trước khi di cư áp dụng cho việc chuyển đổi doanh nghiệp được khuyên rằng họ tìm kiếm những lời khuyên của một chuyên gia có trình độ phù hợp. Một điều rõ ràng là, New Zealand cần đầu tư kinh doanh mới và các chính phủ quốc gia đã tuyên bố rằng nó sẽ chào đón các nhà đầu tư trong các danh mục kinh doanh và doanh nhân. Không có thời gian như hiện nay để áp dụng cho kinh doanh di chuyển đến New Zealand.


New Zealand