Theo đuổi của Christchurch Riches

6281595866 8c3db7aab6 m Theo đuổi của Christchurch Riches

nổi tiếng là “thành phố xanh, Christchurch nằm ở khoảng giữa xuống bờ biển phía đông của đảo Nam. Nhiều khách du lịch các chuyến bay đến Christchurch như cửa ra vào để đi bộ xung quanh đảo Nam của New Zealand, và để thấy rằng, nơi ở Christchurch đầy sức thu hút. Các thành phố nhỏ đáng chú ý là tiếng Anh trong danh tiếng và sự xuất hiện, và có rất nhiều công viên và khu vườn rằng nó không phải là khó khăn để tưởng tượng bạn đang ở trong vùng nông thôn. Thành phố lớn nhất các đảo Nam của các cư dân của 337.000 và cửa ngõ quốc tế chính 1, nơi có tính quốc tế dao động với lễ hội kích thích, nhà hát thú vị, phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại, mua sắm thú vị, từng đoạt giải thưởng hấp dẫn và một loạt các hoạt động mà kêu gọi hàng triệu khách du lịch để xác nhận các chuyến bay Christchurch của họ

Thành phố được hưởng tất cả các tiện nghi của một thành phố hiện đại, nhưng vẫn còn rất nhiều chức năng trung tâm khu vực là khu dân cư nông thôn giàu có, với một vận tốc thoải mái trở lại cuộc sống. Gothic nhà thờ hồi sinh của nó, màu xám cấu trúc thế kỷ XIX, con đường phù hợp với cây sáng màu xanh lá cây và công viên lá phổ biến rộng rãi đã niêm phong các thanh lịch và quyến rũ của một kỷ nguyên qua. Chuyến bay Christchurch là một cơ sở thích hợp để khám phá cảnh quan xung quanh mộc mạc và những điểm thu hút tự nhiên và các hoạt động của khu vực. Sau khi chi tiêu một ngày trong thành phố, du khách sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống về đêm rock quốc tế trở lại trong thành phố.

hoạt hình với màu sắc hấp dẫn, tuyệt và cổ điển, Christchurch là một thành phố quyến rũ mà giá trị văn hóa và di sản của nó , nhưng cho thấy một loạt các vòng năm của cuộc phiêu lưu mới và điện khí hoá và các hoạt động vui chơi giải trí. Thành phố được chiếm thú vị, từ các tân gothic phòng trưng bày nghệ thuật đẹp, xe điện trọng vòng quanh trung tâm thành phố, Christchurch Gondola và các điểm tham quan độc quyền như Trung tâm Quốc tế Nam Cực. Cảnh mua sắm tuyệt vời và cafà © cuộc sống là một lễ hội ẩm thực New Zealand tự nhiên và các loại rượu vang tốt. Vì vậy, các chuyến bay Christchurch và trải nghiệm vẻ đẹp đang bùng nổ của Christchurch.

Được biết đến trên toàn cầu cho các khu vườn phúc của nó, Christchurch cũng là một thành phố của các sự kiện và lễ hội. Dù mùa giải, bạn chọn đi du lịch và đặt chỗ các chuyến bay đến Christchurch, bạn sẽ phát hiện ra một chương trình không ngừng theo đuổi với sự kiện như Liên hoan Romance, Buskers Liên hoan quốc tế, Liên hoan Nghệ thuật mùa đông, và Showtime Canterbury vào tháng Mười

Christchurch cũng được Trung tâm bảo hiểm của Công ước New Zealand mục đích xây dựng có thể chứa đến 10 để 2500 công chúng. Bạn cũng sẽ nhận được Christchurch Town Hall, một phòng dành riêng cho nghệ thuật biểu diễn và Westpac Trust trung tâm, nhiều địa điểm nội thất có mục tiêu cho thể thao chính và các sự kiện giải trí.


Christchurch