Thịt bò Wellington Recipe – Key đồ ăn hoàn hảo

6336134893 42edb3c027 m Thịt bò Wellington Recipe   Key đồ ăn hoàn hảo

bò Wellington là một công thức thịt bò tinh vi có nguồn gốc đi xa trở lại như năm 1820. Đây là một cổ điển Anh bữa ăn thịt thầu bao phủ bởi bánh ngọt và đứng đầu với nước sốt demi-đá băng xa hoa. Đó là lý tưởng cho những dịp đặc biệt và cho các bên bữa ăn tối cuối tuần. Tác phẩm nghệ thuật này cũng có giá trị năng lượng cần để làm cho

tôi tận hưởng sự phong phú và vĩ đại của công thức này, đặc biệt là cho các bữa ăn mùa đông thanh lịch. Có 2 vấn đề phổ biến: thịt bò quá chín và bánh ngọt sũng nước. Nó thực sự là không khó để sản xuất, nhưng quan trọng là bạn phải nấu thịt bò hoàn hảo. Nhiệt độ tốt nhất để nấu ăn thịt là 125 độ chính xác

Bò Wellington được thực hiện với một phân khúc trung tâm cắt thịt bò thăn. Thịt bò thăn, gọi là một thịt thăn ở Pháp và Mỹ, một phi lê tại Vương quốc Anh, một phi lê mắt tại Úc, được lấy từ thịt thăn của thịt bò. Sửa đổi của Wellington bò có thể bao gồm chuẩn bị phần ăn duy nhất với Filet Mignon nướng như trái ngược với toàn bộ thăn thịt bò

nước sốt tuyệt vời để đi cùng với wellington thịt bò có thể đạt được bằng cách đun sôi một số rượu vang bóng tối và nước dùng thịt bò cùng một thùng chứa mà bạn đã thực hiện các hỗn hợp pate. Nước sốt cơ bản là một nước thịt, do đó tạo ra nó với nước như là một thay thế cho rượu sẽ làm cho một biến thể không có rượu. Nếu bạn có kinh nghiệm với thịt bò Wellington, bạn đã biết đó là loại thực phẩm thông thường giới hạn các món ăn của 5 sao. Tuy nhiên, với các công thức chính xác, nó có thể được dễ dàng thực hiện trong nhà riêng của bạn.


Wellington