Thời gian ở Wellington Trong mùa đông

thành phố vốn

New Zealand, Wellington, là một nơi tuyệt vời để dành nhiều thời gian. Có một loạt các hoạt động ngoài trời khi thời tiết tốt và có những điều giống như nhiều để làm trong suốt mùa đông. Wellington là một thành phố ven biển ở bán cầu nam, mùa đông thời tiết có thể lạnh và sự thẹn, vì vậy điều quan trọng là để bọc ấm áp nếu bạn đang dũng cảm ngoài trời. Nhưng Wellingtonians biết làm thế nào để ở trong nhà ấm áp, vì vậy bạn có thể tận hưởng tất cả các hoạt động trong nhà trên cung cấp và được bảo đảm rằng bạn sẽ được thoải mái, đủ để loại bỏ găng tay và mũ của bạn.

Đặt sang một bên vài giờ để đắm mình trong những kỳ quan của bảo tàng quốc gia New Zealand Te Papa, trên bờ sông Wellington. Đó là phải thực hiện hoạt động trong thành phố thủ phủ và có một thực đơn bao giờ thay đổi của màn hình và kinh nghiệm tương tác cũng như đến thăm triển lãm. Trong suốt mùa đông, bạn có thể có một tour du lịch dài giờ giới thiệu với một máy chủ Te Papa. Những khởi hành lúc 10:15 và 02:00. Ngoài ra còn có một khởi đầu tour du lịch vào buổi tối lúc 7 giờ tối ngày thứ năm. Đó là một cách tốt để xem tốt nhất của bảo tàng nếu bạn đang ở trên một thời gian biểu chặt chẽ, nhưng nó cũng là cách hoàn hảo để bắt đầu một chuyến viếng thăm dài hơn.

những người yêu thích Lịch sử chắc chắn sẽ nhận được điền của họ tại Wellington. Cũng như các Te tuyệt vời Papa, bạn có thể truy cập vào nhiều bộ sưu tập khác lịch sử bao gồm cả New Zealand Cricket Bảo tàng, Cottage các Bảo tàng thuộc địa, Bảo tàng của rất phổ biến của Wellington Thành phố và biển và nơi sinh Katherine Mansfield của đến một vài tên.

Một trong những chiến thắng bất ngờ của bất kỳ chuyến đi đến Wellington là một tour du lịch hướng dẫn của các tòa nhà tổ ong và Quốc hội. Là chỗ của chính phủ New Zealand, đó là thích hợp rằng một chuyến viếng thăm Wellington nên bao gồm một tour du lịch của ba tòa nhà quốc hội rất khác nhau. Bạn sẽ không hối tiếc thời gian để nhìn thấy sự thấu hiểu về lịch sử chính trị của New Zealand và bạn thậm chí có thể ngồi trong buồng tranh luận

Một ý tưởng cho mùa đông tuyệt vời cho thời gian của bạn Wellington là đi xe cáp treo đến Carter Đài quan sát. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong ngõ, đi cáp treo trên Lambton Quay và rời khỏi trung tâm thành phố phía sau bạn khi bạn đi đến cái nhìn tuyệt vời qua các thành phố và bến cảng. Từ trình đơn thả cáp treo ra điểm bạn có thể ghé thăm Bảo tàng, đi cáp treo, Wellington Botanic Garden và Đài quan sát Carter trong đó bao gồm một vũ trụ nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật số mới để gây ấn tượng trẻ em ở mọi lứa tuổi

chuyến đi ngắn tới Miramar xem Cave Weta của Peter Jackson cũng là giá trị các chuyến thăm và là nơi hoàn hảo để dành một chút thời gian mùa đông gia đình trong nhà. Đó là bảo tàng phim mini riêng của Weta Workshop và bao gồm phía sau cảnh các quan điểm và cái nhìn sâu vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của những người đã tạo ra những kỳ công của Chúa tể của bộ ba chiếc nhẫn cũng như phép thuật phim khác.

khi bạn cần một thức uống nóng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán cà phê để lựa chọn ở Wellington.

Wellington