Thủ tục xin Visa New Zealand

new zealand 300x225 Thủ tục xin Visa New ZealandDu học New Zealand: Tôi là nhân viên một cơ quan nhà nước, đã có hộ chiếu. Xin cho biết thủ tục xin visa đi New Zealand ( zydoo@ )

Trả lời

Anh muốn xin visa đến New Zealand nhưng rất tiếc tôi lại không biết được mục đích chuyến đi của anh là gì cho nên tôi không thể tư vấn cho anh một cách cụ thể hơn được.

Nếu anh muốn đến New Zealand để du lịch tham quan thì anh có thể tìm hiểu tại các Công ty du lịch lữ hành quốc tế tại Việt Nam để đăng ký những tours du lịch từ Việt Nam đến New Zealand.

Nếu anh muốn đến New Zealand để thăm thân nhân thì anh cần có hồ sơ bảo lãnh du lịch do thân nhân của anh ở New Zealand gởi về cho anh.

Nếu anh muốn đến New Zealand với tư cách thương mại (tham quan thị trường hoặc làm việc với đối tác) thì anh cần có thư mời của đối tác tại New Zealand.

Nếu anh muốn đến New Zealand để thăm con đang du học tại đó thì anh cần có Thư mời của nhà trường gởi về Việt Nam cho anh.

Tại Tổng LSQ quán New Zealand chỉ có một mẩu đơn xin Visa du lịch dùng chung cho các mục đích kể trên và trong đơn có phần để cho anh ghi rõ về mục đích chuyến đi của anh và thời gian anh xin lưu trú tại New Zealand.

Theo: Tuoitre

Từ khóa:   · · ·